• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ưu điểm của phương pháp trị mụn Oxy Led

S

slight_wind01

Guest
#1
Oxy Led là công nghệ trị mụn công nghệ cao hiện đại nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn sử dụng. Không nằm ngoài mong mỏi, công nghệ này đã gặt hái được nhiều thành công về kết quả điều trị cũng như thời gian điều trị được rút ngắn. Vây công nghệ này có những ưu điểm gì để có được thành công ấy?

Xem ngay: cách trị mụn nhanh nhất tại nhà


Công nghệ trị mụn cám Oxy-led ra đời đã khắc phục thành công những nhược điểm của phương pháp trị mụn cám thông thường, hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật giúp trị mụn cám hiệu quả hơn.- Kết quả trị mụn cao, không tái phát: Công nghệ Oxy-led giúp điều trị mụn cám hiệu quả tới 95 - 99%. Đặc biệt, không chỉ làm hết mụn trên bề mặt da, Oxy-led còn triệt tiêu nguồn gốc gây ra mụn nhờ tác động của ánh sáng Led, tinh chất I Peel giúp làm sạch, se khít các chân lông, công nghệ Oxy Jet giúp da mềm mại và khỏe mạnh, nhờ vậy kết quả trị mụn duy trì lâu dài, không tái phát.

- Trị mụn an toàn: Ánh sáng Led, tinh chất I Peel và công nghệ Oxy Jet đươc sử dụng trong trị liệu đều đảm bảo an toàn, không gây đau rát, không kích ứng da. Không chỉ được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, phương pháp trị mụn cám này cũng được khách hàng đánh giá cao về cả hiệu quả và tác động dịu nhẹ của nó.

- Da sáng mịn, khỏe mạnh, không có sẹo hay vết thâm sau mụn: Đặc biệt hơn, Oxy-led điều trị mụn cám triệt để kết hợp với làm da sáng mịn và khỏe hơn. Không giống như những phương pháp trị mụn cám khác, Oxy-led loại bỏ mụn không để lại các di chứng như sẹo hay vết thâm.

Tham khảo thêm: trị mụn đầu đen bằng công nghệ oxy led


Đây là công nghệ hiện đại nên đòi hỏi đi đôi với nó cũng cần nhiều loại thiết bị máy móc hiện đại nên không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu mà công nghệ này đặt ra. Chính vì thế khi lựa chọn địa chỉ trị mụn với công nghệ này bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.Kết quả điều trị mụn kangnam thành công


Một trong những cơ sở đáp ứng được yêu cầu của công nghệ này hiện nay chính là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trang thiết bị hỗ trợ giúp cho kết quả điều trị đạt được cao nhất, bạn sẽ chỉ tìm được điều này tại các thẩm mỹ viện uy tín. Sẽ chẳng ai tự sắm cho mình những trang thiết bị hiện đại đắt tiền này để trị mụn tại nhà.

Tìm hiểu ngay mọi thông tin về công nghệ này tại website: trimuncam.com.vn
 
Top