• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ứng dụng quan trọng của mica trong đời sống

  • Thread starter Gia Cong Mica
  • Start date
G

Gia Cong Mica

Guest
#1
Ứng dụng quan trọng của mica trong đời sống

Sản phẩm mica là những vật liệu rất ưu việt được mọi người ưa thích trong ngành quảng cáo ngày nay, bởi các tính năng ưu việt của nó về màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng và trong suốt…Việc gia công mica giá rẻ là một biện pháp rất hiệu quả cho việc Cung cấp với các tấm biển đẹp và ấn tượng, do mica sở hữu với một bề mặt phẳng và có độ bóng cao, ưu việt nữa là mica có tất cả các màu sắc rất phong phú và đa dạng, có lớp dày mỏng khác nhau từ đó trở nên linh hoạt hơn khi ta sử dụng mica để làm chiếc biển quảng cáo.cong ty gia cong mica giá rẻ


Mica khắc là một trong các loại biển rất phổ biến sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo, nội thất và trang trí. Mặt mica, với nội dung chữ nổi uốn chân hoặc cắt CNC mica là những hình thức thông dụng nhất dành cho các biển làm từ mica. Tuy nhiên với lĩnh vực công nghệ hiện đại hiện nay, với chất liệu mica có thể tạo nên các tấm biển cực kì ấn tượng với máy cắt CNC. Tạo nên cách backdrop với dòng chữ mica uốn chân nổi khố. Các sản phẩm từ ngành công nghệ cắt CNC khá là phong phú, đa dạng và trông rất đẹp mắt, chiếc biển quảng cáo mica khắc chính là một tấm mica dày đã được gọt và đẽo bằng máy với nội dung Cung cấp có thể phun sơn, hay có thể bồi thêm decal để tạo nên tấm biển cực kì ấn tượng.

Mica là loại nhựa PPC tổng hợp, do có đặc tính bền, dẻo và trong suốt của mica mà người ta có thể sử dụng máy cắt CNC: một máy tự động có đầu cắt là hợp kim cứng, hoặc máy cắt laser với đầu cắt sử dụng các tia laser để thể hiện nội dung theo ý muốn của riêng mình trên tấm mica. Cũng như mica phun sơn, mica bồi decal là một sự lựa chọn cho các tấm biển sản xuất nhanh và giá rẻ. Đặc điểm của các loại biển này rất thích hợp với các biển ở văn phòng, công ty hay thay đổi, các biển làm tạm thời, biển chỉ để dùng một lần... Biển Hút Nổi là loại biển được hút nổi từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt cao, tên thường gọi ở Việt Nam ta là Mica, bộ khung làm bằng nhôm hợp kim ta có thể sơn màu theo các loại màu sắc tùy chọn, với ánh chiếu sáng bằng đèn neon bên trong, mọi người có thể gắn ở các vị trí tường khác nhau với nhiều các kiểu dáng và các mẫu mã cực kì phong phú và đa dạng. Mica hút nổi được dùng trong các lĩnh vực Cung cấp lô gô với các hãng thiết kế nổi tiếng như Honda, Yamaha.


kệ mica theo yêu cầu điện thoại


Và một số sản phẩm thông dụng khác như: kệ mica theo yêu cầu , Kệ mica mắt kính,.. được sử dụng rộng rãi trong các của hàng và siêu thị.
 
Top