1. Hiện tại diễn đàn đang trong thời gian khắc phục lỗi nên thành viên chưa đăng bài được. Mình sẽ cố cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mong các bạn thông cảm. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Ứng dụng phần mềm bán hàng hỗ trợ kinh doanh cây cảnh ngày tết

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 10/12/15.

 1. huytranhosco

  huytranhosco Member

  Tham gia ngày:
  3/11/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Những năm trở lại đây rộ lên xu hướng chơi cây cảnh ngày tết.Nếu như ngày tết trước kia mỗi gia đình chỉ mua đào và quất thì giờ đây, cây cảnh được sử dụng để chơi tết đã tăng lên nhiều về số loại và kiểu dáng. Bởi vậy,người kinh doanh đã bỏ ra rất nhiều vốn để đầu tư kinh doanh cây cảnh. Để công việc kinh doanh được thuận lợi, người kinh doanh có thể lựa chọn sử dụng phần mềm bán hàng.

  [​IMG]

  phần mềm quản lý cửa hàngnày có vai trò không nhỏ giúp người kinh doanh hoạch định bán hàngmột cách hiệu quả.Ví dụ như kinh doanh cây cảnh ngày tết,người làm kinh doanh phải có sự chuẩn bị từ sớm trong các hoạt động trồng cây, tưới nước, bón phân rồi tách chậu và vận chuyển đến điểm tiêu thụ. Các giai đoạn này khó kiểm soát trong trường hợp quy mô vườn lớn.

  Giao diện quản lý bán hàngdễ sử dụng giúp nhà quản lý theo dõi chính xác hạt giống nhập về, nguồn cung cấp phân bón, nhà phân phối… Đặc biệt hơn, tính năng quản lý bán hàng hỗ trợ người kinh doanh nắm được tình hình tiêu thụ trên thị trường, từ đó có những kế hoạch điều chỉnh cho mùa vụ năm sau.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...