• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tỷ lệ cắm ghép răng thành công có cao không

T

trieudo1204

Guest
#1
Chào bác sĩ! Tôi bị mất răng do bị tai nạn, hiện tôi đang có ý định cấy ghép implant để phục hồi lại nó, nhưng tôi đang băn khoăn không biết tỷ lệ thành công của cấy ghép implant có cao không? và quy trình trồng răng implant có đau không ? Cảm ơn bác sĩ (minhthu37..@gmail.com).

Trả lời:
Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Nha khoa Kim Dentistry. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của bạn cụ thể như sau

Cấy ghép implant mang lại thành công cao khi được thực hiện đúng kỹ thuật
Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao chiếm khoảng 97% đến 100%, còn cao hơn khi làm cầu răng với mức độ thành công chỉ 85%.

Với kỹ thuật cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.
Răng implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách. Bên cạnh đó, cấy ghép implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.

Tỷ lệ thành công của cấy ghép implant có cao không đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ. Ngoài ra để có được ca cấy ghép implant an toàn và hiệu quả thì bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền tại KIM Dentistry để có thể đưa ra lựa chọn chính xác cho bản thân.


Bạn nên nhớ nếu cấy ghép implant thất bại thì phần lớn là do 3 nguyên nhân ngay sau đây:
– Bác sĩ điều trị thực hiện quá trình cấy ghép implant sai kỹ thuật dẫn đến implant bị quá tải và lung lay.

– Chất lượng xương của bệnh nhân không đủ kích thước hay chiều cao để đặt implant, nguyên nhân này thường xảy ra khi bệnh nhân bị mất răng quá lâu.

– Do việc vệ sinh răng miệng kém dẫn đến xuất hiện nhiều mảng bám, vi khuẩn tích tụ ở kẽ nướu quanh implant, gây viêm nướu và nhiễm trùng.
 
Top