• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tuyệt chiêu chọn mua balo nữ chất lượng với giá rẻ

N

nguyetthao1409

Guest
#1
Balo nữ dễ thương được bày bán trên thị trường được phân ra nhiều phân khúc khác nhau. Có balo hàng hiệu hướng đến giới doanh nhân; balo tầm trung cho giới văn phòng, sinh viên, học sinh,… Thông thường, nữ giới khi mua hàng thường đưa ra những tiêu chí rất cao: chất lượng tốt, kiểu dáng thời trang, giá cả phải chăng. Nhưng trên thực tế những tiêu chí này không phải lúc nào cũng được đảm bảo, thậm chí đôi khi nó còn đối lập nhau: giá rẻ thì chất lượng không tốt, kiểu dáng lỗi thời,…
Bài viết này sẽ mách cho bạn nữ những mẹo, thời điểm vàng để mua được chiếc balo nữ dễ thương tốt với mức giá rẻ.
Balo_tho__i_trang_Ha__n_quo__c_BL908_Xanh_Co__m_(bl908_lem).jpg

 “Canh” thời điểm sale hàng
Vào những dịp lễ, Tết hay cuối năm các cửa hàng, shop balo hầu như đều có chương trình bán hàng giảm giá, đôi khi sale đến 50-60%. Hay bạn cũng có thể chọn các dịp Tri ân khách hàng của một cửa hàng balo uy tín, dịp Black Friday,… Có rất nhiều lý do để các cửa hàng giảm giá như: thu hút sự chú ý, cạnh tranh, thanh lý hàng tồn kho để nhập hàng mới,… Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các chương trình thông qua các trang web bán hàng hoặc qua bạn bè, người thân.
bl908_lem_600x600.jpg

 Biết trả giá để tránh bị “hớ”
Trừ trường hợp bạn mua hàng ở siêu thị, nơi giá cả được niêm yết cố định thì bạn không thể trả giá; những trường hợp còn lại như mua ở shop, cửa hàng, chợ bạn chắc chắn phải trả giá. Có thể bạn sẽ chẳng được bớt một đồng nào nếu như im im, lẳng lặng. Hãy lịch sự đề xuất một mức giá thấp hơn mà bạn nghĩ là phù hợp và thương hiệu với người bán hàng. Có thể mức giá bạn đưa ra không được chấp nhận nhưng người bán sẽ tìm cách bớt cho bạn một ít.
 Không hấp tấp, nóng vội khi mua hàng
Nhiều khách hàng chưa tham khảo nhiều sản phẩm qua mạng hay qua người thân, bạn bè có kinh nghiệm đã vội vàng đi đến cửa hàng mua balo. Tâm lý này ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua hàng của bạn, rất có thể bạn sẽ chọn sản phẩm mà mình chưa ưng ý. Chính vì thế, trước khi bỏ tiền ra mua bạn hãy dành ít thời gian để tham khảo và lựa chọn. Đây là bước quan trọng để bạn chọn lựa được balo nữ dễ thương ưng ý với mức giá rẻ.
 
Top