TUYỂN SINH KHÓA HỌC BẢO TRÌ NĂNG SUẤT TOÀN DIỆN

#1
Khóa học Bảo trì Năng suất Toàn diện (TPM) đề cập đến hệ thống quản lý bảo trì hiện đại nhất hiện nay là TPM (Total Productive Maintenance - Bảo trì năng suất toàn diện) với các mục tiêu cơ bản: không hư hỏng, không phế phẩm, không tai nạn, không điều chỉnh lại, hiệu quả sử dụng thiết bị toàn bộ (OEE) tối đa và sự tham gia của tất cả mọi người trong hoạt động bảo trì.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ biết áp dụng các kiến thức đã học để lập một dự án ứng dụng TPM từ việc xây dựng tổ chức, thực hiện các kỹ thuật, công cụ của TPM, triển khai đào tạo và huấn luyện, các bước thực hiện và đánh giá hiệu quả áp dụng TPM cho doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng nhanh nói riêng.

CÁC CHỦ ĐỀ

1. Tổng quan về TPM

2. Các tổn thất trong hoạt động sản xuất kinh doanh

3. Hiệu quả sử dụng thiết bị OEE

4. Các cột TPM

5. Các bước thực hiện TPM

6. Các bước thực hiện AM

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Khóa học bao gồm bài giảng, bài tập tình huống và thảo luận nhóm. Một số các vấn đề thực tiễn cũng sẽ được thảo luận giữa học viên và giảng viên. Việc trao đổi kinh nghiệm và ý tưởng về các chủ đề liên quan cũng được khuyến khích trong suốt khóa học.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN
Khóa học thích hợp cho các đối tượng là giám đốc nhà máy, giám đốc bảo trì, quản lý, nhân viên làm việc trong các bộ phận bảo trì, sản xuất, vật tư, kho, kiểm soát chất lượng...

khóa học quản lý bảo trì ở đâu tphcm? Mời quý vị hãy liên lạc với địa chỉ dưới đây để tham gia vào các khóa học với nhiều ưu đãi từ Công ty CP Năng Suất Xanh chúng tôi.

· E-mail: thuytran.@nangsuatxanh.vn;

· Tel: 08 38 429 329

· Thư: Công ty Cổ Phần Năng Suất Xanh

· 91 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM.

· Thủy Trần – 0935 845 255