• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tuyển sinh cao đẳng dược năm 2016-có gì đổi mới?

H

hungtruong

Guest
#1
Tuyển sinh cao đẳng dược 2016 quy chế có gì đổi mới, hình thức tuyển sinh như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho thí sinh những thông tin cần thiết và đầy đủ nhất.

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT cho biết năm 2016 vẫn sẽ duy trì cách thức tuyển sinh ĐH-CĐ như năm 2015 nhưng sẽ tăng quyền tự chủ cho các trường. Có thể tuyển sinh theo từng đợt với từng nấc thang điểm thi hoặc sẽ để một số trường có sức hút lớn cùng bắt tay liên kết tuyển sinh.

Quy chế mới trong tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

- Tuyển sinh cao đẳng dược năm 2016 sẽ được điều chỉnh chế độ ưu tiên cho phù hợp với các quy chế hiện hành và thực tiễn.

- Các trường thực hiện phương án tuyển sinh riêng tiếp tục xây dựng đề án tự tuyển sinh theo quy định của quy chế tuyển sinh hiện hành.

- Công tác tuyển sinh cao đẳng dược dựa trên kết quả thi THPT quốc gia có một số điều chỉnh trên cơ sở rút kinh nghiệm công tác tuyển sinh năm 2015 theo hướng tăng quyền chủ động cho các nhà trường.

- Dự kiến sau khi có kết quả thi, trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội tự tổ chức tuyển sinh. Bộ GD-ĐT quy định thời gian bắt đầu và thời gian báo cáo kết quả tuyển sinh.

- Các cơ sở đào tạo có thể quy định hình thức, điều kiện, thời gian đăng ký xét tuyển thí sinh.

Cao đẳng Dược trường công lập xét tuyển học bạ THPT.

Trường cao đẳng công nghệ thương mại Hà Nội là đơn vị giáo dục nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, do Bộ GD-ĐT trực tiếp quản lý, trường là cơ sở đào tạo ngành dược học có nhiệm vụ đào tạo cán bộ công viên chức của Bộ y tế theo khung chuẩn của Bộ GD-ĐT. Nhà trường được Bộ GD-ĐT đầu tư về cơ sở vật chất, các trang thiết bị, điều này đã góp phần giúp trường chở thành một trong ít trường trọng điểm của quốc gia về đào tạo ngành dược học. Năm 2016, trường tuyển sinh Cao đẳng dược, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển theo kết quả ky thi THPT quốc gia hoặc học bạ THPT.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược bao gồm:

- Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia.

- Học bạ THPT.

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

- 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

- Các giấy tờ ưu tiên.

Địa điểm nộp hồ sơ:

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ sau:

Văn phòng tuyển sinh cao đẳng dược: tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0981938614 (Cô Thắm) - 0904620983 (Cô Hà)
 
Top