1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Tuyển Dụng tin tuyển dụng cho các xí nghiệp

Thảo luận trong 'Sàn giao dịch Việc Làm' bắt đầu bởi patcher, 12/9/15.

 1. patcher

  patcher Guest

  patcher: Tuyển Dụng tin tuyển dụng cho các xí nghiệp
  Để tuyển dụng nhanh,tuyen dung nhanh,tìm việc làm nhanh hiệu quả không hề đơn giản bởi hiện nay hàng năm có hàng ngàn hàng vạn sinh viên ra trường việc làm trở nên hỗn loạn với lượng người ra trường đông đảo nhưng các nhà tuyển dụng không hề đơn giản.
  Trong thời buổi thất nghiệp đang rất phổ biến tuy nhiên để tìm được nguồn nhân lực phù hợp với lĩnh vực phù hợp với yêu cầu công việc đó là điều không hề đơn giản
  Nhìn thấy những khó khăn và vất vả của cách nhà tuyển dụng
  Chúng tôi đã tạo website tìm việc làm. Website của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm những công việc thích hợp với khả năng của bạn. Mặt khác, chúng tôi còn giúp bạn đăng thông tin tuyển dụng nhân tài cho Doanh nghiệp mình. [​IMG]
  Bạn có thể truy cập vào Website: http://timvieclam247.vn/ bên chúng tôi cho phép bạn tạo tài khoản miễn phí và bạn đăng nhập để tìm vị trí phù hợp. Nếu bạn là Doanh nghiệp, bạn hãy gửi ngay thông tin tuyển dụng nhân viên mà bên bạn cần.
  Sự hợp tác của Quý vị chính là nỗ lực phát triển của chúng tôi, hy vọng rằng các bạn có thể tìm được việc làm, tuyển dụng hiệu quả với những yêu cầu đã đề ra.
  Tuyển Dụng tin tuyển dụng cho các xí nghiệp vietnamwork
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...