• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

tuyển chọn những mẫu vòng tay phong thủy tphcm được ưa chuộng

#1
Vòng tay phong thủy không chỉ đẹp mà nó còn có những tác động tích cực đến phong thủy dựa trên chất liệu tạo ra nó và những linh vật thiêng liêng được lồng ghép vào mỗi chiếc vòng giúp mang lại sự may mắn.

=> Mua các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: Vòng tay phong thủy

Phổ biến nhất vẫn là những chiếc vòng tay đá phong thủy. Đá phong thủy là những loại đá quí được hình thành trong thiên nhiên trong hàng triệu năm.

Đá phong thủy có những tinh thể trong suốt, khi ánh sáng chiếu vào bị tán xạ ngược ra ngoài khiến nó lóng lánh và đẹp rạng ngời. Nhiều loại đá thuộc vào hàng quí hiếm có giá trị rất cao được người đeo sử dụng để chứng tỏ địa vị xã hội của mình, tạo lợi thế trong các cuộc đàm phán thương lượng.

Tại một thành phố năng động, đông dân như TpHCM thì nhu cầu về những chiếc vòng tay phong thủy lại càng lớn và cũng do vậy những mẫu vòng tay phong thủy TpHCM luôn được cập nhật liên tục với hàng nghìn mẫu khác nhau.

Bên cạnh các vòng tay đá phong thủy còn có các loại vòng tay gỗ phong thủy cũng rất được ưa chuộng. Vật liệu gỗ tương đối nhẹ hơn nên thường được đẽo thành khối hạt to để phù hợp với các bạn có cổ tay tương đối lớn. Đeo vòng tay gỗ rất nhẹ và bạn sẽ không có cảm giác vướng víu.

Tuyển chọn những mẫu vòng tay phong thủy TpHCM được ưa chuộng

1. Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

vong-tay-ma-nao-den-cham-rong-vang.jpg


Màu vàng là màu của hoàng tộc và nó lại là những chú rồng vàng nữa nên tạo nên loại nguyên khí uy chấn ngút trời.
2. Vòng tay mã não ngũ sắc phong thủy

vong-tay-da-ma-nao-ngu-sac-phong-thuy.png


Tương truyền đây chính là một trong những loại đá ngũ sắc mà thuở khai thiêng lập địa nữ oa nương nương dùng để vá trời.

3.Vòng tay thạch anh khói

vong-tay-thach-anh-khoi-phong-thuy-14mm.jpg


Loại thạch anh này có tác dụng tích cực trong việc khơi gợi nguồn năng lượng lạc quan rất cần cho cuộc sống.

4. Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

vong-tay-go-hoa-thach-phong-thuy.png


Từ trường từ loại vòng tay gỗ hóa đá này rất tốt cho sức khỏe. Gỗ hóa thạch là loại gỗ để lâu năm trong lòng đất nhưng không bị vi khuẩn phân hủy và hóa thành đá.

5.Vòng tay thạch anh tím

vong-tay-thach-anh-tim.jpg


Là loại thạch anh quí nhất trong dòng họ thạch anh với lực từ trường phát ra rất mạnh đả thông nhanh chóng các luồng khí ùn ứ trong cơ thể. Đây còn là loại đá nhiệm mầu khi có thể khai mở giác quan thứ 3 của con người.
 
Top