1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Tưu vấn chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi toinhoem123pn, 15/4/16.

Tags:
 1. toinhoem123pn

  toinhoem123pn New Member

  Tham gia ngày:
  31/3/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong năm Bính Thân, người tuổi Thìn nên treo tranh chữ thập con rồng, tranh ngựa hay tranh hoa mẫu đơn. Những tranh này sẽ mang lại may mắn và tài lộc.

  Tranh trang trí phòng khách
  Người tuổi Thìn là những người sinh vào các năm 1940 – 1052 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000 – 2012 – 2024… Người sinh vào năm Thìn chan chứa năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là tượng trưng của sự no ấm và quyền lực. Tuổi Thìn khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, nên chọn tranh rồng, tranh ngựa hoặc tranh hoa mẫu đơn.

  Người tuổi Thìn nên treo tranh chữ thập con rồng vì nó không chỉ là con vật mà người tuổi Thìn cầm tin h mà còn là tượng trưng cho sức mạnh, may mắn. Nên chọn tranh rồng có khí thế như bay, hướng rồng cuộn như chầu vào cung để vấn may mắn và tài lộc. Treo tranh rồng sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào cho người tuổi Thìn.

  Tranh ngựa cũng hợp với người tuổi Thìn. Theo phong thủy, ngựa và rồng hỗ trợ nhau, bổ trợ nhau. Những người tuổi Thìn treo tranh ngựa sẽ đem lại sự thịnh, thành công nối tiếp thành công. na ná, người tuổi Thìn treo tranh hoa mẫu đơn sẽ kích hoạt được nhân duyên cho người đơn thân, mang đến sự thuận hảo với các thành viên trong gia đình.

  Về vị trí treo tranh, đối với tranh rồng, đầu rồng phải hướng vào trong, không được hướng ra ngoài, đầu rồng hướng vào trong biểu tượng cho sự sùng bái, tôn kính. Đầu rồng hướng ra ngoài diễn tả rằng chủ nhà rất khó nhọc và phải đi bôn ba nhiều. Với tranh hoa mẫu đơn và tranh ngựa, cấm kị treo phương Nam vì sẽ tạo ra điềm dữ, con cái khó dạy, chủ nhân hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất nên treo phía Đông hoặc phía bên trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra phía trước).
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...