Tượng Rắn phong thủy mạ vàng cầu lộc

#1
Tượng Rắn phong thủy mạ vàng công, chế tạo và mạ vàng trưc tiếp bởi đôi bàn tay tài hoa của những người thợ đầy kinh nghiệm của chúng tôi.

Trong nhiều năm qua từ mẫu mã cho đến kích cỡ, mọi sản phẩm đều được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng, bảo đảm đạt chuẩn mọi đề nghị. Với tiêu chí đề nghị của khách hàng là tối thượng, vậy nên mỗi sản phẩm đều mang đến nét cao nhã, tinh tế, qua, nhưng vững chắc không làm mất đi bản sắc riêng và sự độc đáo mà quý khách hàng cần ở sản phẩm của mình.

Trong phong thủy thường quan niệm rằng nếu muốn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, mọi việc của gia chủ đều được trôi chảy, tiện lợi thì tốt nhất nên bày một bức tượng rắn mạ vàng tài lộc trong nhà, hoặc ở chỗ làm việc của mình, như vậy thì mới mang lại hiệu quả. Bởi theo tự nhiên, rắn là loài vật lột da để tiến thân và phát triển, đó như là một hành động cổ vũ những người sẵn sàng rũ bỏ khó khăn ở lại và tiến lên để phát triển bản thân mình. Ngoài ra nó còn là hình tượng của một loài vật linh động, khéo chuyển di để tiến đến đích mình mong muốn.

Những người tuổi Tỵ thường mang biểu trưng loài rắn bên mình để gặp thuận tiện, được phù trì vượt qua mọi biến cố của cuộc sống. Nhiều quan niệm còn cho rằng, nếu bạn ở trong số các tuổi Dậu hoặc Sưu thì bạn cũng nên tậu cho mình một bức tượng rắn hoặc một biểu trưng hình con rắn bên mình để luôn gặp nhiều may mắn, tiện lợi, mọi điều tốt đẹp đều nhân lên nhiều lần, bởi lẽ Tỵ - Dậu – Sửu là tam hợp.

Tượng rắn phong thủy mạ vàng là một trong các sản phẩm được Vina Gold Art đặc biệt chú ý, mọi bức tượng rắn mạ vàng thường cao 8,5 cm, có về dày đáy 7,5 cm và có rộng đáy là 5,5 cm. tất tật đều có thông số kỹ thuật tiêu chuẩn rõ ràng, chất lượng vàng mạ cũng đặc biệt phải là vàng 24K để bảo đảm được vẻ hoàn mĩ khi mạ trên các chất liệu khác nhau từ kim loại cho đến gỗ, nhựa, đá…

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đứng ra nhận nghĩa vụ mạ vàng và bán các sản phẩm mạ vàng chính thành thử đã gây hoang mang cho quý khách. Điều đó đòi hỏi khách hàng cần phải kỹ lượng và cân nhắc lựa chọn địa chỉ thật tin tưởng.#. Bởi không phải đơn vị nào cũng có một xưởng mạ vàng tiêu chuẩn và chất lượng như ở Vina Gold Art. Các sản phẩm đều được trực tiếp chế tạo và thực hành mạ bởi trang thiết bị đương đại nhất, dưới những đôi bàn tay tài tình của các nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm. ngoại giả, ở Vina Gold Art, chúng tôi mang tới quý khách hàng hàng ngũ chuyên viên tham vấn từ sản phẩm, phong thủy, mẫu mã, kích cơ...đến cách thức bảo quản và bảo hành tại đây.


Tượng rắn phong thủy mạ vàng​

Trong dân gian xưa truyền nhau nghe về một loài vật có tên Tỳ Hưu. Đây là một loài mãnh thú, mình to, đuôi dài, chùm lông phía đuôi rậm, không có lỗ lỗ đít, thức ăn của nó là vàng bạc nên ý nói loài vật này biểu trưng cho việc của cái chỉ có vào mà không bị mất đi. Tỳ Hưu lưu truyên nhau từ bao giờ không ai rõ, chỉ biết rằng nhà nào có một con Tỳ Hưu trong nhà sẽ đem lại may mắn, tài lộc, và nhất là đó lại là một con Tỳ Hưu mạ vàng .

Nếu là một người tin cẩn vào tín ngưỡng phong thủy kiên cố quý khách sẽ biết khi đặt một con Tỳ Hưu trong nhà sẽ mang lại sự thịnh vượng và phong lưu, giúp cho mọi người trong gia đình luôn làm ăn phát đạt, may mắn, tiện lợi. Vừa là cho mình, vừa lại giúp cho những người nhà đạt được những điều thành công.

Có rất nhiều chất liệu để để tạo nên tượng của Tỳ Hưu, ngọc có, thạch cao có, đá có, đồng cũng có…nhưng chỉ có được làm từ vàng hoặc mạ vàng mới đẹp lại thật nhiều điều tốt đẹp đến cho gia chủ.

Với thâm niên trong nghề mạ vàng lâu năm, Vina Gold Art vừa được vinh diệu nhận đặt hàng của khách từ TP Hồ Chí Minh, đó là một con Tỳ Hưu mạ vàng có chiều cao 27cm và chiều dài là 35cm. Đây là sản phẩm từ đá thiên nhiên nghuyên khối, sau đó bằng kinh nghiệm trong nghề, kỹ thuật viên của Vina Gold Art tiến hành làm sạch và đánh bóng sau đó mới mang đi mạ. Nếu là những người không có kinh nghiệm hay những tay thợ làm rối sẽ bỏ qua bước làm bóng mà mạ trực tiếp, như vậy sẽ khiến sản phẩm sau khi hoàn thành rất xấu xí.