• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tượng quan công đúc đồng mạ vàng trấn tà

N

namthanh08

Guest
#1
Tại Showroom của Vina Gold Art đều được trưng bày các sản phẩm gia công, mạ vàng và chế tạo trực tiếp từ các nghệ nhân lành nghề của Vina Gold Art.

tuốt tuột các sản phẩm đều được thiết kế dựa trên những mong muốn và ý tưởng từ phía khách hàng. ngoại giả nhân viên của chúng tôi luôn có những tư vấn kịp thời và hợp lý về sản phẩm mà khách hàng muốn sở hữu. Những sản phẩm đó đều mang nét hài hòa, tao nhã và trải qua, hơn thế nữa, nét biệt lập của mỗi sản phẩm của Vina Gold Art đó là có màu sắc riêng, độc đáo và không hề lẫn với bất kì dòng sản phẩm nào khác. Như vậy, chủ nhân sở hữu những sản phẩm này sẽ rất hãnh diện vì mình có thứ đồ độc đáo không phải ai cũng có.

Trong bài viết ngày hôm nay, Vina Gold Art sẽ giới thiệu một trong những sản phẩm như thế, đó chính là tượng quan công mạ vàng. Quan công được biết đến là một vị thánh chuyên trấn áp hung khí và chống lại ma tà quái quỷ. Với ý nghĩa như vậy, tượng quan công luôn được các gia chủ trưng bày trong ngôi nhà hay công ty của mình để trấn trạch, trấn hung khí xấu và đem lại sự bình an cho gia chủ.Tượng Quan Công mạ vàng cao 18cm​
Tại Vina Art Gold, tượng quan công mạ vàng được chế tạo với chiều cao 18cm, rất phù hợp để các gia chủ trưng bày mà không phải lo lắng sản phẩm chiếm quá nhiều diện tích trong ngôi nhà của mình.

Ngoài ý nghĩa vừa nêu trên đối với mỗi gia chủ, gia chủ nào còn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, kinh tế hay có công ty riêng thì tượng quan công mạ vàng còn mang một ý nghĩa tuyệt trần hơn nữa. Quan Công đứng tấn sẽ là sản phẩm vô cùng hợp lý để trưng bày tại các cửa hàng, công ty hay các cơ sở kinh doanh thương mại vì nó ngoài công dụng trấn áp tà khí còn mang lại cả thịnh vượng và tiền tài tiện lợi kinh doanh của gia chủ.

Một điều mà hầu hết các gia chủ và khách hàng đều vô tình bỏ quên, đó là tượng Quan Công còn có thể đặt trong xe ô tô, với kích tấc hiệp 18cm như đã nếu trên, sản phẩm này hoàn toàn có thể đặt trong xe ô tô và mang lại tâm ý tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui, những điều tốt lành khi khách hagf thẳng tính phải có những chuyến đi xa trong công việc.

Vina Gold Art được biết đên là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng 24K cho những sản phẩm tại Việt Nam. Ngoài tượng quan công mạ vàng ra, công ty chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm đặc biệt khác. Thêm vào đó, công ty chúng tôi nhận mạ vàng sản phẩm làm từ nhiều chất liệu khác nhau như kim khí, nhựa hay gỗ bằng cách mạ vàng logo, mạ vàng nội thất xe ô tô hay mạ vàng những chiếc mâm đúc, mạ vàng tay nắm cửa,… Với dịch vụ nào, Vina Gold Art cũng đều tin rằng, hàng ngũ nghệ nhân lành nghề nhất của chúng tôi sẽ làm chấp nhận cả những vị khách khó tính nhất.
 
Top