Tượng Phật Mạ Vàng - Tượng Di lặc mạ vàng Từ Bi, Hỉ Xả, Vui Vẻ

#1
Phật Bà Quan Âm luôn cứu hộ chúng sinh, lúc nào cũng đại từ đại bi, dùng những lời đẹp lẽ phải để khuyên răn chúng sinh làm những điều hướng thiện, và nhất là luôn đem lại sự bình an, sinh khí vui vẻ cho mọi người. Luôn hiện thân trong mọi hình dáng để lắng tai tiếng kêu than, nỗi khổ của chúng sinh và cứu vớt những con người lỗi lầm.

Nếu là một người có tín ngưỡng linh tính theo Phật giáo và mong muốn Phật Bà Quan Âm luôn độ trì, mang lại bình an, tránh những kiếp nạn buồn đau thì chắc hẳn quý khách luôn mong muốn được bày một bức tượng Phật Bà Quan Âm tại gia đạo? Nhưng trong số các bức tượng Phật Bà Quan Âm hiện giờ thì có lẽ một bức Tượng mạ vàng được ưa chuộng hơn cả.

Tượng phật Quan Âm mạ vàng tại Vina Gold Art​
Phật Bà Quan Âm luôn cứu hộ chúng sinh, lúc nào cũng đại từ đại bi, dùng những lời đẹp lẽ phải để khuyên răn chúng sinh làm những điều hướng thiện, và nhất là luôn đem lại sự bình an, sức sống vui vẻ cho mọi người. Luôn hiện thân trong mọi dạng hình để lắng nghe tiếng kêu than, nỗi khổ của chúng sinh và cứu vớt những con người lỗi lầm.

Nếu là một người có tín ngưỡng linh tính theo Phật giáo và mong muốn Phật Bà Quan Âm luôn phù trợ, mang lại bình an, tránh những kiếp nạn đau buồn thì chắc hẳn quý khách luôn mong muốn được bày một bức tượng Phật Bà Quan Âm tại gia cảnh? Nhưng trong số các bức tượng Phật Bà Quan Âm hiện thì có lẽ một bức tượng Phật Quan Âm mạ vàng được ưa thích hơn cả.

Khi quý khách muốn thỉnh Phật Bà Quan Âm về tại gia để có thể thờ tự thì trước tiên nên hiểu tại sao trước đã:

- Phật Bà Quan Âm là một hiên thân của sự từ bi, cao thượng, luôn bảo vệ chúng sinh khỏi những tai ương, vấn nạn của cuộc sống.

- Phật Bà Quan Âm mang đến sự bình an, may mắn và hạnh phúc cho gia cảnh, từ sức khỏe cho đến cuộc sống hòa thuận của gia đình.

- Phật Bà Quan Âm giúp con người trở nên thanh yên, từ bi, hướng thiện để luôn tính phúc, tích đức cho con cháu đời sau.

Khi đã có một bức tượng Phật Quan Âm mạ vàng tại nhà, quý khách nên đặt tại nơi trọng thể nhất, không nên tùy tiện dùng các khăn, chổi để lai chùi, mà nên có một khăn riêng và phải là một chiếc khăn mới.

Từ lâu, Phật di lạc hay còn được gọi là Phật cười là một hình ảnh đem đến sự sảng khoái cho người trưng bày chúng. Theo truyền thuyết thì vị Phật này mang niềm vui đi khắp nơi và hóa giải những muộn phiền, ân oán, mang lại niềm vui cho con người. Chính vì ý nghĩa đó mà di lạc được coi là vị Phật của những niềm vui, may mắn và an yên trong cuộc sống. Khi sở hữu một bức tượng Phật này, người ta thường nói với nhau rằng nếu “xoa bụng” Phật hàng ngày thì nhiều may mắn sẽ đến với mình.

có nhẽ vị chính lí do như vậy mà Tượng Di lặc mạ vàng là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng. Với chiều cao 15cm và được làm bằng nhựa PU, tượng Phật di lạc rất ăn nhập khi trưng bày theo phong thủy. Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy thì người dùng có thể đặt tượng theo hướng cửa chính, mặt tượng hướng ra ngoài cửa chính để mang khí tốt vào trong nhà. Khách hàng có thể bày tượng Phật tại nơi ở hay văn phòng làm việc để cầu may mắn và mong mọi chuyện tốt lành sẽ đến với mình. Tuy nhiên, điều cấm kị là không được bày tượng Phật di lạc trong phòng ngủ, phòng tắm hoặc đặt trên sàn nhà vì điều này phân trần sự không tôn kính, sẽ đem lại điều không may mắn cho chủ sở hữu.
 
#2
Công ty Vina Gold Art luôn tạo ra những sản phẩm mạ vàng dị biệt, chất lượng hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn cẩn thận, trau chuốt trên từng sản phẩm, từng mặt hàng dù giá trị lớn hay nhỏ. Những sản phẩm đặc trưng có tại công ty chúng tôi như Tượng phật mạ vàng, Logo ô tô mạ vàng, Điện thoại mạ vàng, Linh vật phong thủy mạ vàng, 12 con giáp mạ vàng,... đều có giá thành vô cùng thích hợp và chất lượng bảo đảm là tốt bậc nhất tại Hà Nội. Vina Gold Art còn chuyên nhận những công trình, dự án lớn như mạ vàng nội thất, mạ vàng biệt thự, dát vàng vi la,... Sau khi hoàn thành, Vina Gold Art luôn nhận được sự chấp thuận của khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến giá thành. Chúng tôi cam kết sản phẩm, công nghệ mạ vàng của chúng tôi là số 1. Chúng tôi có thể mạ vàng trên mọi chất liệu, mọi hình dạng mà khách hàng yêu cầu. Hãy tới với Vina Gold Art và trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. bảo đảm khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng. Hãy đến với mạ vàng của chúng tôi.