Tượng phật Di lặc mạ vàng - Tượng phật quan âm mạ vàng Từ Bi, Hỉ Xả, Vui Vẻ

#1
Theo truyền thuyết, phật Di Lặc là vị phật thứ 5, thay thế cho Thích Ca Mâu Ni Phật. Phật Di Lặc là vị Bồ tát đã được giác ngộ hoàn toàn, được chứng ngộ thành phật. Trong thế giới đương đại hiện tại, tượng Phật Di Lặc hiện hữu khắp mọi nơi. Từ nhà riêng, cửa hàng, khách sạn, chùa chiền,... đều có xuất hiện tượng Phật Di Lặc. Gia chủ bày vẽ hoặc thờ tượng phật Di Lặc với mong muốn rất đơn giản là cầu bình an, thuận hòa.

Rất nhiều khách hàng đã đặt mạ vàng tượng phật Di Lặc hay mạ vàng tượng phật Quan Âm tại Vina Gold Art để làm quà tặng hoặc bày biện, thờ phụng trong nhà. Với mong muốn không ngừng làm hài lòng khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thiện tuốt luốt các khâu kỹ thuật tận tường để thành công tạo ra Tượng phật Di lặc mạ vàng cao cấp. Sản phẩm được mạ vàng chi tiết đến từng góc cạnh nhỏ, làm trội oắt bức tượng phật, nhưng không làm mất đi phong độ vốn có của phật Di Lặc.
Tượng phật Quan Âm mạ vàng tại Vina Gold Art​

Ngoài mạ vàng thành công tượng phật Di Lặc, Vina Gold Art còn có sản phẩm tượng pht m vàng khác như tượng phật Quan Âm mạ vàng. Phật Quan Âm Bồ Tát luôn hướng con người tới điều thiện, cuộc sống an lành, thuận hòa.

Mạ vàng tượng phật cùng với tượng phật Di Lặc mạ vàng là sản phẩm rất được khách hàng ưa thích tại công ty chúng tôi. Với nhiều ý nghĩa linh nghiệm, tượng phật mạ vàng không chỉ thuần tuý là một bức tượng mà là nơi để gửi gắm đức tin, biểu thị lòng thành kính, hướng thiện của con người.

Vina Gold Art luôn là địa chỉ đáng tin tức. Những Tượng phật quan âm mạ vàng của chúng tôi đều được thợ lành nghề với kỹ thuật cao khéo, tỉ mỉ thực hiện. Chúng tôi có thể mạ vàng trên mọi chất liệu với kỹ thuật hiện đại nhất. M vàng 14k, mạ vàng 18k hay 24k, mạ vàng ở Hà Nội hay thành thị khác, chỉ cần khách hàng mong muốn, chúng tôi sẽ thực hiện.

Quý khách vui lòng liên tưởng số điện thoại 042.1236.999 để được tư vấn cụ thể nhất.

HTTP://24KLUXURY.VN