• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tượng ngựa mạ vàng 24k được mạ tinh xảo

N

namthanh08

Guest
#1
Đâu cứ gì phải là năm con ngựa người ta mời có thú vui sắm Ngựa phong thủy mạ vàng. Người tuổi Ngọ cũng có thể sở hữu tượng những chú ngựa được mạ vàng óng ánh, sang chứ, nó làm tăng thêm phần khí thế và may mắn cho gia chủ, cũng có người chỉ đơn giản là yêu thích loài động vật thông minh này nên muốn trong nhà cũng phải có bức tượng ngựa phong thủy mạ vàng để ngắm, để thỏa mãn sở thích của bản thân.

Nếu ở Việt Nam khi bước chân ra khỏi ngõ, chúng ta thường quan niệm rằng gặp được nam giới thì mọi chuyện ngày hôm đó sẽ trót lọt thì ở nhiều nước khác trên thế giới, sẽ thật tuyệt nếu bắt gặp và được sờ vào một chú ngựa. Đặc biệt hơn nữa, ở bộ tộc Bouriate, nếu có người bị bệnh, chỉ cần đặt họ nằm cạnh một con ngựa hoặc buộc ngựa vào gần chỗ nằm thì sẽ dễ dàng khỏi bệnh. Và còn rất nhiều nơi khác nữa trên thế giới quan niệm rằng sẽ thật tốt đẹp khi có một chú ngựa trong gia đình. Vậy thì còn gì phải trù trừ khi sắm ngay cho gia đình mình một bức tượng ngựa mạ vàng tại Vina Gold Art.Tượng ngựa đúc đồng mạ vàng 24K​
nếu tìm hiểu sâu hơn về loài ngựa thì bạn có thể sẽ bị bất ngờ. Ở nhiều nước trên thế giới, ngựa là loại động vật mang lại ý nghĩa linh tính khôn cùng đặt biệt, nó được coi là hiện thân cho hạnh phúc và những điều may mắn. Ở các nước Nam Á, Tây Âu nếu trong giấc mơ xuất hiện ngựa thì đó là điềm báo sắp có những chuyện may mắn, thành công sắp đến với bạn.

Ngựa còn được coi là loài vật biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, là điềm may mắn, mang lại tài lộc cho con đường sự nghiệp, kinh doanh. Những người mong muốn gặp tiện lợi trong công việc thường luôn lớp những biểu trưng từ ngựa để xung quanh mình, nó sẽ đem lại một kết quả tiện lợi và thành công hơn mong muốn. Vì vậy không chỉ ở nhà, ở chỗ làm mà bạn có thể tìm ngay cho mình một bức tượng ngựa mạ vàng nhỏ để trên xe ô tô, hay bất kì không gian nào bạn ngay lui tới.

Tại công ty TNHH Vina Gold Art quý khách hàng sẽ tìm thấy những sản phẩm chất lượng được mạ vàng giá rẻ trên mọi chất liệu bạn mong muốn, từ gỗ, đá, cho đến thanh cao, hay kim loại…không có nguyên liệu nào có thể làm khó được những người thợ đầy kinh nghiệm của Vina Gold Art.

quờ quạng sản phẩm mạ vàng bạn muốn đều sẽ được thiết kế chi tiết, cầu kì, tận tường nhất, và kiên cố các sản phẩm đều dựa trên ý tưởng phong phú, tót vời của khách hàng cùng với những quan điểm tham vấn chuyên môn chuyên nghiệp từ những kỹ thuật viên của Vina Gold Art.

bây giờ trên thị trường có rất nhiều cơ sở có thể mạ vàng và cung cấp tượng mạ vàng nhưng không ở đâu cũng có thể mạ vàng 24K chuẩn và đẹp như ở đây. Bởi từng chi tiết dù là nhỏ nhất đều được gia công tường tận và rất kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi giao đến tay khách hàng là những sản phẩm hoàn hảo, tuyệt nhất trên thị trường.
 
Top