Tưng Bừng Chào Bán Khu Phức Hợp The One

#1
Tưng Bừng Mở Bán Khu Đô Thị Cao Cấp One Sai Gon
Qúy khách quan tâm giá xem tại: http://batdongsanexpress.vn/the-one-saigon-quan-1.htmlngoại giả, Quận 1 là trọng tâm đầu não kinh tế của VN, nơi mà quĩ đất hầu như không có, nguồn cung căn hộ là tứ tung khan hiếm, việc sở hữu một bất động sản đẹp tại đây như Siêu Dự Án The One Sài Gòn Quận 1 là thời cơ đầu tư đem lại lợi nhuận cực cao về lâu dài.

Siêu Căn Hộ One SaiGon chỉ gồm 84 căn hộ cao cấp được phân bố từ tầng 4 – tầng 20 của tòa nhà, với vị trí trung tâm của trọng tâm Saigon, 4 hướng của Khu Đô Thị Cao Cấp One Sài Gòn đều nhìn về các công trình mang đậm tính lịch sử và biểu tượng của thị thành: chợ Bến Thành, bến Nhà Rồng, công viên 23-9, tòa nhà Bitexco Financial Tower, Đại lộ Đông Tây….

Nên tham khảo: Tại Sao Nên Mua Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhome Ba Son Độc giả vui lòng thông tin tại Vinhomes Ba Son

Thật chẳng thể tin nổi, chỉ với giá từ 3500$/m2 tức chỉ từ khoảng 4 tỷ/căn là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ sạch tại Khu Đô Thị Cao Cấp The One SaiGon Quận 1. Đây thật sự là một thời cơ hiếm hoi để sở hữu nhà ngay trung tâm Quận 1 với mức tài chính chỉ từ 4 tỷ.
Khu Phức Hợp Cao Cấp The One Sài Gòn Quận 1 Rất Hấp Dẫn​
Với các nhà đầu tư Khu Phức Hợp Cao Cấp One SaiGon thì đây cũng là thời cơ để mua cho thuê và vững chắc hiệu suất thuê phòng sẽ rất cao.

Với kinh nghiệm phát triển thành công nhiều dự án, tiềm lực tài chính vững mạnh chủ đầu tư Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp The One cam kết mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp 5 sao với đầy đủ ắt những tiện ích vượt trội xứng tầm với tên gọi Dự Án Căn Hộ One Sai Gon Quận 1 một biểu trưng mới của tỉnh thành Hồ Chí Minh.

Với việc Khu Dự Án Cao Cấp The One SaiGon Quận 1 nằm gần khu phố Tây và trọng điểm Quận 1, bạn hoàn toàn có thể biến căn hộ của mình thành một phòng khách sạn hạng sang để cho thuê ngắn hạn, hoặc cho các chuyên gia, người nước ngoài thuê dài hạn để sống.

Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp One SaiGon là nơi đẳng cấp tụ hợp với sự phồn hoa, thịnh vượng, và sẽ là niềm kiêu hãnh của chủ nhân nơi đây.
Tưng Bừng Công Bố Chung Cư Cao Cấp The One Quận 1
Khu Căn Hộ Hạng Sang The One Sài Gòn Quận 1 là công trình đạt đến sự chuẩn của lối kiến trúc đương đại, hài hòa thoáng đạt về không gian. Được thiết kế bởi SWA của Mỹ theo tiêu chuẩn khách sạn cao cấp và thi công bằng những vật liệu cao cấp nhất, Khu Đô Thị Hạng Sang One SaiGon Quận 1 đem tới sự trải qua và phong cách sống tiện nghi cho mỗi căn hộ.Khu Phức Hợp Cao Cấp The One Sài Gòn Quận 1 là dự án tuyệt đẹp với “Vị trí kim cương- kết nối vàng” ngay giữa lòng trung tâm Tài chính Quận 1 – Phố Wall của Việt Nam. Nơi tụ tập nhiều dịch vụ cao cấp bậc nhất và tập kết tất các cơ quan Kinh tế, thương nghiệp, từng lớp đầu não của cả tỉnh thành Hồ Chí Minh.

Khách hàng vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD CĐT Siêu Dự Án The One Sài Gòn Quận 1
Xin liên hệ" (+84)909 890 897
Xin chân thành cảm ơn đã xem tin