• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Túi vải không dệt- quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất!

B

balosgsao

Guest
#1
Túi vải không dệt- quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất!

Trong cuộc sống hiện nay, chất lượng ngày càng được cải thiện thì nhu cầu con người ngày càng cao. Họ đòi hỏi và khắc khe hơn trong việc sử dụng sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, tính thời trang và yếu tố thân thiện với môi trường cũng đang được quan tâm nhiều hơn. Thay cho các túi ni lông đang bán trên thì trường, túi vải không dệt đã thổi một làn gió mới vào việc sử dụng đựng đồ hiệu quả mà lại bảo vệ được môi trường sinh thái.

Túi vải không dệt được làm từ nguyên liệu Polypropylene (PP) được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp vải không dêt, nên chúng rất dễ thấm hút và cũng rất dễ phân hủy. Đó là lý do mà nó đang rất được các doanh nghiệp ưu chuộng trong việc sử dụng làm quà tặng cho khách hàng và mục đích lớn hơn đó là quảng cáo hình ảnh thương hiệu rộng rãi hơn đến người tiêu dùng. Với chi phí thấp, thiết kế nhiều màu sắc với hình dáng khác nhau, có thể in ấn hình ảnh logo sinh động nên túi vải không dệt có tính thẩm mỹ cao vừa sang trọng, lịch sử hơn khi sử dụng để làm quà tặng cho khách hàng. Bạn còn đợi chờ gì nữa, nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để quảng bá hình ảnh một cách tốt nhất!

CÔNG TY CP SÀI GÒN SAO


Website : Saigonsao.com.vn

Địa chỉ: 28 Trịnh Lỗi, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại : (08) 22148787 – (08) 22148797 – (08) 22121250

Fax : (08) 39789687

Email : saigonsao.hcm@gmail.comsaigonsao_hcm@yahoo.com
 
Top