• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Túi vải không dệt- Món quà tặng trở thành xu hướng tất yếu cho doanh nghiệp.

B

balosgsao

Guest
#1
Túi vải không dệt- Món quà tặng trở thành xu hướng tất yếu cho doanh nghiệp.

Tặng quà là một xu hướng tất yếu cho hầu hết doanh nghiệp dành cho khách hàng trong các ngày cận dịp tết. Đó không chỉ là cử chỉ tốt đẹp thể hiện sự quan tâm tới doanh nghiệp tới khách hàng mà đó còn là nghệ thuật tặng quà có ý nghĩa dù món quà không phải là sự lựa chọn đắt tiền. Làm thế nào tặng một món quà ý nghĩa có thể sử dụng được mà giá lại rẻ, hợp thời trang? Và câu trả lời cho sự lựa chọn hoàn hảo nhất, đó chính là: Túi vải không dệt !!!

Với chất liệu được làm từ nguyên liệu PP – Polypropylene nguyên chất, không chứa các chất độc hại, có thể giặt rửa và sử dụng nhiều lần nên túi vải không dệt đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, làm quà tặng cho khách hàng sử dụng trong các dịp lễ, tết. Túi vải không dệt có độ bền 5 năm, không mùi vị, khi phân hủy không gây ô nhiễm môi trường và được quốc tế công nhận là sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường. Không chỉ có thế, túi vải không dệt có thể biến hóa với nhiều mẫu mã, hình dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu thời trang hiện tại nên doanh nghiệp bạn có thể bắt nhịp cùng xu hướng thời đại. Vừa tiện dụng trong sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí vừa tăng tính thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng, còn sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn túi vải không dệt.
Hãy liên hệ với xưởng may túi vải không dệt Sài Gòn Sao khi bạn có nhu cầu nhé !

CÔNG TY CP SÀI GÒN SAO

Website : http://saigonsao.com.vn/tui-vai-khong-det/
Địa chỉ: 28 Trịnh Lỗi, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại : (08) 22148787 – (08) 22148797 – (08) 22121250
Fax : (08) 39789687
Email : saigonsao.hcm@gmail.comsaigonsao_hcm@yahoo.com
 
Top