• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Túi vải không dệt là sản phẩm thân thiện với môi trường

B

bullun

Guest
#1
Túi vải không dệt là sản phẩm thân thiện với môi trường
Thân thiện môi trường” đã trở thành khẩu hiệu hành động, việc cấp thiết của nhiều nước trên thế giới nhằm giảm thiểu tác động do không khí, rừng, sông, biển bị ô nhiễm gây ra. Cùng với sự phát triển kinh tế và quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, trong những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm không khí đang gia tăng ở các đô thị ở Việt Nam.

tuivai.png

Túi vải không dệt An Thịnh là sản phẩm thân thiện với môi trường, góp phần vào việc bảo vệ môi trường và mang lại nhiều công dụng, nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp từ việc làm bao bì chứa đựng sản phẩm đến việc marketing quảng bá thương hiệu.

Túi vải không dệt là sản phẩm đựng, bao, gói thân thiện với môi trường, sạch đẹp và có hiệu quả marketing cao. Những lợi thế đó có được là nhờ những đặc tính cơ hóa lý rất riêng của túi vải không dệt.

- Túi vải không dệt với thành phần chính là PP, không gây kích ứng da.
- Thời gian tiêu hủy từ 2-3 năm nhưng khi sử dụng thì vải rất bền
- Túi vải không dệt vải cung cấp các chức năng cụ thể như thấm hút, chất lỏng chất đuổi muỗi, độ đàn hồi, căng dãn, mềm mại, chịu lực tốt khi dùng làm bao bì công nghiệp
- Với đặc tính kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, chống cháy và chống thấm, túi vải không dệt không bị tác động bởi các vi sinh vật, nấm, vi khuẩn Becteria, fungi.
Túi vải không dệt được in, thiết kế sáng tạo, mẫu mã đẹp, nhiều màu sắc, hình ảnh hoa lá trang trí đẹp, được lựa chọn như một chiến lược marketing và quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp cửa hàng.

Nhưng việc tìm kiếm túi vải không dệt giá rẻ không đơn giản nếu bạn không biết cách. Hãy lựa chọn những công ty sản xuất túi vải không dệt uy tín để có giá túi vải không dệt tốt và chất lượng đảm bảo.

Túi vải không dệt của chúng tôi là một trong những nhà sản xuất lớn và là nhà phân phối các sản phẩm túi vải không dệt thân thiện với môi trường. Chúng tôi tự hào đã đưa tới tay quý khách hàng các túi vải không dệt trong nhiều năm qua, trên toàn quốc. Các sản phẩm của An Thịnh luôn nhận được sự yêu mến từ khách hàng nhờ chất lượng vượt trội và giá cả phải chăng.

Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo các email sau: http://anthinhvuong.com
info@anthinhvuong.com ( Email công ty )
Điện thoại : 028-3620.9394 / 028-3620.9495

Báo giá các loại túi vải
tuanh@anthinhvuong.com
Điện thoại : 090.337.4409 (Ms Tú Anh)

Báo giá các loại túi vải
ninh@anthinhvuong.com
Điện thoại : 0908 607 594 (Mr Ninh)
 
Top