Tư vấn xóa xăm lông mày an toàn và tiết kiệm

#1
Chào bác sĩ, gần một năm trước em có đi xăm lông mày , nhưng bây giờ em thấy mực bị nhòe đi. Em muốn đi xóa xăm nhưng đang thắc mắc là "Xóa xăm lông mày hết bao nhiêu ? " . Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! ( Thanh Hà, Nam Định)
Xóa xăm lông mày hết bao nhiêu ?

Trả lời :
Bạn Thanh Hà thân mến!

Rất cảm ơn sự tin tưởng của bạn tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi "Xóa xăm lông mày hết bao nhiêu? " của bạn tôi xin được trả lời lần lượt như sau:

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – công nghệ xóa xăm an toàn triệt để hiện đại nhất hiện nay. Tùy từng mức độ đậm nhạt của mực xăm và tình trạng xăm lông mày của từng trường hợp, mức chi phí sẽ dao động trung bình trongkhoảng 5 – 6 triệu. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chị em có thể yên tâm mà không phải lo lắng xem:xóa xăm lông mày hết bao nhiêu tiền?Bởi chi phí xóa xăm lông mày tại đây được tính toán kỹ lưỡng sát với chi phí điều trị thực nhất đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

>> Xem thêm : Địa chỉ xóa hình xăm uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí MinhLaser Toning Plussử dụng kết hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm cùng khả năng kiểm soát mức năng lượng hiệu quả nhẹ nhàng tác động lấy đi sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và sâu mà không gây tổn thương, không xâm lấn vùng mô da xung quanh. Tất cả các sắc tố màu mực xăm sẽ được giải phóng thành vô số hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên. Do vậy, hình xăm sẽ nhạt dần và xóa sạch hoàn toàn, triệt để chỉ sau liệu trình điều trị xoa xam chan mayngắn mà không để lại sẹo, không tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho da, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Vùng lông mày của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn lớp mực xăm, bạn có thể yên tâm và để nuôi lông mày tự nhiên.Khi xóa xăm lông mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn Thanh Hà sẽ được trải nghiệm quy trình xóa xăm đạt chuẩn với phong cách chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế do đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất.

Để hiểu rõ hơn về câu hỏi“Xóa xăm lông mày hết bao nhiêu tiền và xóa xăm lông mày ở đâu đẹp?”và dịch vụ xóa xăm lông mày tại Kangnam, bạn Thanh Hà có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 19006450 để được tư vấn.

Nguồn : Tư vấn xóa xăm lông mày an toàn và tiết kiệm