Tư vấn Thời trang cho tủ quần áo gọn gàng

#1
Quần áo rất nhiều, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng các thiết bị hiệu quả nhất. Đặc biệt là khi "tai nạn" vật liệu bất ngờ hoặc bất thường. chúng tôi sẽ ngay lập tức thiếu niên luật đáng xấu hổ. Nhưng đừng lo, tôi sẽ giúp đỡ, làm theo hướng dẫn này một cách cẩn thận vì sự tra tấn nha khoa nhu cầu.
Những “vấn nạn” kiểu dáng:
Bạn cảm thấy chán ngắt khi mở tủ đồ ra mà toàn những trang phục đã “quá đát” mốt. Bạn đừng vội bỏ chúng đi mà hãy nghĩ xem có thể kết hợp chúng với phụ kiện nào mà bạn có.

Một chiếc váy kiểu dáng suôn xòe hay chiếc áo thun dài bị chảy vải chẳng hạn. Bạn thử biến chúng thành chiếc đầm xinh xắn bằng chỉ một sợi thắt lưng vừa là điểm nhấn vừa cố định form dáng cho bạn. Sẽ có hiệu quả bất ngờ đấy nha!

Những “âu lo” màu sắc:
Bạn lo lắng trang phục của mình đã xuống màu hay trông cũ so với mốt hiện tại. Một gợi ý cho bạn là hãy sử dụng những trang phục đó vào buổi tối. Ví dụ chiếc váy voan tím trong sẽ yêu kiều trong một buổi café tối hay chiếc đẩm vàng giúp bạn trở nên nữ tính trước mặt các bạn nam. Hãy tự tin phối đó cùng các phụ kiện lóng lánh bắt mắt và là điểm nhấn của buổi tối nhé.


Những “phiền toái” của chất liệu:

Những bộ trang phục không đem lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng vì chúng không thấm mồ hôi hay vải quá cứng thì bạn không nên sử dụng trong mùa hè nữa, nhưng mặt khácbạn có thể tái tạo sử dụng cho mùa đông.

Một chiếc áo thun giá sỉ dày và áo khoác bò cứng lại quá ngầu cho mùa thu đông hay ngày trở trời gió lạnh. Kết hợp cùng quần jean thì tuyệt qúa còn gì. Ngoài ra một chiếc chân váy, áo pull cùng phối với chiếc áo khoác ngắn tay cho bạn một diện mạo rất xì tai là đằng khác