• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe tư vấn mua xe nâng hàng từ thực tế kho bãi

#1
Việc sử dụng một chiếc xe nâng hiệu quả như thế nào phần lớn phụ thuộc vào quá trình tư vấn và lựa chọn. Tư vấn mua xe nâng hàng là công việc đòi hỏi phải có kiến thức sâu về kỹ thuật, kinh nghiệm sử dụng xe nâng trong các điều kiện khác nhau. Vì vậy trước khi mua xe nâng hàng, hãy liên hệ với những đơn vị có đội ngũ kinh doanh vừa nhiệt tình, lại có có hiểu biết về xe nâng để lựa chọn được chiếc xe nâng ưng ý nhất.
Tư vấn mua xe nâng hàng từ thực tế kho bãi
Kho hàng là nơi xe nâng hoạt động, vì vậy những thông số của kho hàng là cực kỳ quan trọng trong quá trình lựa chọn xe nâng. Tổng diện tích kho, chiều rộng lối đi, chiều cao tổng thể là những thông số vô cùng quan trọng. Xem xét những thông số này và lựa chọn xe nâng, chúng ta sẽ có được hai dữ liệu để đưa ra layout kho hàng, đơn vị thiết kế kho hàng sẽ lên một vài phương án để kho chứa được nhiều hàng hóa nhất có thể.
tu-van-mua-xe-nang-hang-theo-kho-bai.jpg
Nếu lối đi hẹp, có thể dùng xe nâng điện đứng lái, nếu lối đi rộng chúng ta có thể dùng xe nâng dầu. Sao cho mỗi loại xe được lựa chọn sẽ phù hợp với công việc và tính an toàn mỗi sản phẩm yêu cầu
Lựa chọn bộ công tác lắp thêm trên xe nâng
Với xe nâng Trung Quốc mới, option lắp thêm xe nâng vô cùng đa dạng, từ các bộ phận đơn giản như chiều dài càng nâng, lốp hơi hay lốp đặc, cho đến những bộ phận phức tạp hơn như cách chọn chiều cao khung nâng hợp lý… sao cho phù hợp công việc và kho bãi trong hiện tại cũng như trong tương lai.
Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam
Website: XenangTEU.com
Hotline: 0982.912.725
Email: dangtuanksm@gmail.com
Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 
Top