Tư vấn lắp định vị cho xe máy nhanh chóng, hiệu quả

#1
Với tình trạng an ninh như hiện nay, nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị xe máy ngày càng tăng cao.

Muốn mua thiết bị định vị, muốn gắn để bảo vệ xe, nhung nhiều người lại không biết phải bắt đầu như thế nào? chọn loại sản phẩm nào? Sản phẩm nào tốt nhất cho xe.....Dinhviasia xin chia sẻ một số khúc mắc để giải đáp một phần nan giải khi lựa chọn mua thiết bị cho xe của mình.Xe của bạn phù hợp loại thiết bị nào?

Tùy vào từng loại xe, từng loại yêu cầu của khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn loại thiết bị định vị GPS phù hợp nhất. Nhưng trên thực tế, Vì là thiết bị đa năng, nên sản phẩm cảu chúng tôi có thể lắp đặt cho tất cả các loại xe của các hãng HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM, MOTO, XE ĐẠP ĐIỆN… và các dòng xe như SH, AIRBLADE, LEAD, SIRIUS cả tay ga hay xe số.

Lắp đặt có mất thời gian không?

Thiết bị của Định vị ASIA rất nhỏ gọn nên dễ dễ đàng lắp đặt chỉ từ 20 tới 45 phút, bất cứ lúc nào khách hàng có yêu cầu, đội kỹ thuật của công ty sẽ đến tận nơi khách hàng yêu cầu để lắp đặt, và tư vấn lựa chọn loại thiết bị theo dõi phù hợp nhất.

Do thiết bị nhỏ gọn, lắp đặt kín đáo nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian của khách hàng nên mang tính bảo mật rất cao. Không ai có thể biết xe bạn đang gắn thiết bị.Hưỡng dẫn dử dụng như thế nào?

Sau khi lắp đặt, khách hàng sẽ được cấp một tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản lý trực tuyến. khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hệ thống để theo dõi xe của mình kèm theo tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Nếu không rành về internet, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24 /24 khi có sự cố xảy ra.

Chất lượng sản phẩm và bảo hành

Hãy yên tâm vì tất cả các sản phẩm của ASIA đều được kiểm tra kỹ trước khi giao đến khách hàng. Khi xảy ra bất kỳ vấn đề nào về lỗi kỹ thuật, lỗi thuộc nhà sản xuất chúng tôi đảm bảo 1 đổi 1 trong vòng 1 năm trong hạn bảo hành và bảo hành hoàn toàn miễn phí trong 1 năm bảo hành để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.==> Bạn đang có xe máy hoặc xe oto , hay một số đồ vật có giá trị: bạn đang muốn giám sát chiếc xe hay những thứ có giá trị đó hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và có hiệu quả .
* Hỗ trợ khách hàng:

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại hoặc 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24h/ngày và 7 ngày/tuần.

Hồ Chí Minh: 1014 Đường 31F, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, HCM – Điện thoại: 08.628.11188 - Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên – Điện thoại: 0938 050 389

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0901 492 689

Nguồn: http://www.dinhviasia.com/U1/tu-van...h-vi-cho-xe-may-nhanh-chong-hieu-qua_c511.htm