• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình phòng 30m2

D

daoaudio

Guest
#1
Ngày nay, nhu cầu giải trí hát karaoke càng ngày càng cao thì người chơi karaoke có thể tự mình sắm các thiết bị âm thanh như loa karaoke, đầu karaoke, amply karaoke…và tự mình thiết kế không gian riêng cho phòng hát của mình. Để đảm bảo chất lượng âm thanh mạnh mẽ và đầy đặn chất âm cùng song song với việc lắp ráp 1 hệ thống dàn karaoke gia đình như thế nào để phù hợp với diện tích căn phòng của nhà mình.

Hôm nay, Hoang Audio sẽ tư vấn cho quý khách về cách lắp đặt các thiết bị âm thanh thích hợp cho phòng hát rộng khoảng 30m2. Những thiết bị mà Hoang Audio đưa ra như sau:

1. Loa BMB 450SE
2. Loa BMB 850SE
3. Sub điện karaoke EV A1000
4. Micro karaoke Shennheisei 838
5. Đầu màn cảm ứng VietKTV
Khi các bạn chọn mua được các thiết bị trên chung ta cần chú ý cách lắp đặt các thiết bị trong phòng 30m2 của mình như sau:

Vị trí đặt loa cách mặt đất tối thiểu là 30cm và tối đa là 80cm (tùy vào chiều cao từ mặt đất đến trần nhà mà có thể đặt)
Đặt loa cách xa tường nhà tối thiểu 50cm để tránh tiếng dội của âm bass.
Khoảng cách 2 loa cách nhau tối thiểu từ 3m-4.5m tùy thuộc vào không gian nhà.
Với 4 đôi loa như trên thì đặt loa ở 4 góc nhà là hợp lý nhất ta có thể đặt đôi BMB 850SE ở phía trước và đôi BMB 450SE ở phía sau (Chú ý đặt loa phải hướng vào người nghe).

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong vấn đề Setup dan karaoke gia dinh phòng 30m2.
 
Top