Tư vấn khắc phục nhược điểm tại các căn hộ chung cư

#1

Nhiều gia đình khi chuyển đến ở những căn hộ chung cư giá rẻ hay những khu tái định cư thường than phiền về về sàn nhà, trần nhà thấp hay thiếu ánh sáng....Để giúp các gia đình khắc phục cải thiện những điều này thì các chuyên gia thiết kế nội thất của căn hộ ciputra sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích.


1. Sàn nhà căn hộ chung cư rất xấu

Hầu hết các chung cư đều được thiết kế sàn nhà với màu sắc hoa văn giống nhau khiến cho căn hộ của bạn không được nổi bật. Bên cạnh đó, các căn hộ chung cư thường được lát sàn gỗ và đá ốp loại bình thường, rẻ tiền nên sau một vài năm sử dụng sẽ bị bong tróc, xước nhìn rất xấu. Vì vậy sau đây chuyên gia tư vấn thiết kế ciputra apartment chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các giải pháp

Tư vấn: Bạn nên mua thảm trải sàn cho căn hộ vì nó không những có tác dụng giúp bảo vệ lớp sàn mà còn làm điểm nhấn khiến căn hộ của bạn trở nên tươi sáng và nổi bật hơn, khác hẳn so với những căn cùng dãy.


2.Trần nhà chung cư thấp

Để tối đa hóa lợi nhuận, chủ đầu tư các tòa chung cư luôn tìm cách hạ thấp trần nhà xuống mức thấp nhất có thể để xây được thêm nhiều tầng mà vẫn đảm bảo yêu cầu chất lượng. Điều này làm cho các căn hộ chung cư có trần rất thấp nên tạo ra không gian trông rất bí bách.

Tư vấn khắc phục: Các chuyên gia tư vấn của cho thuê căn hộ ciputra cao cấp khuyên bạn nên sơn trần nhà bằng các tông màu sáng hơn so với tường để tạo cảm giác giúp trần nhà cao hơn, thoáng hơn. Bên cạnh đó, những họa tiết chạy thẳng, kẻ sọc cũng là những gợi ý lí tưởng cho căn hộ nhà bạn.


3. Căn hộ tối không đủ ánh sáng tự nhiên

Ở các tòa chung cư cao tầng, ngoài các căn hộ áp mái hay căn hộ có hai mặt thoáng thì hầu hết các căn còn lại đều bị thiếu sáng ánh sáng tự nhiên tạo cho người ỏ cảm giác ngột ngạt, tối tăm.

Tư vấn: Gương là một giải pháp tuyệt vời nhất để khắc phục tình trạng này. Lắp gương to trong phòng sẽ tạo cho bạn cảm giác như căn phòng lớn hơn và sáng hơn.

- Các bạn nên đặt gương lớn sau một món đồ nội thất.

- Đặt gương sau ngọn đèn, bóng đèn

- Đặt gương trong căn phòng thẳng cửa sổ của phòng đối diện