• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tư vấn hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược năm 2016

H

hungtruong

Guest
#1
Bạn đang không biết loay hoay không biết cần những giấy tờ nào để làm hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội? Bạn cần một lời đáp chính xác. Phòng tuyển sinh của nhà trường sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề này.

Hiện tại nhà trường có hình thức xét tuyển:

Hình thức 1: với hình thức xét tuyển bằng điểm thi của kì thi THPT quốc gia:

- Tổng điểm các môn khối A (Toán,Lý,Hóa) hoặc khối B (Toán,Hóa,Sinh) và đạt mức sàn của Bộ Giáo dục và Đạo tạo quy định và xét tuyển từ cao đến thấp.

- Hồ sơ bao gồm phiếu báo điểm của kì thi THPT quốc gia,có đóng giấu của trường tổ chức cụm thi và hai phong bì dán tem,ghi rõ địa chỉ,số điện thoại liên hệ (để nhà trường gửi giấy trúng tuyển cho thí sinh).

Hình thức 2: với hình thức xét tuyển học bạ

- Đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ tục THPT, điểm trung bình đạt từ 5.5 trở lên, đạt hạnh kiểm loại khá năm lớp 12.

- Điền đầy đủ thông tin trong phiếu xét tuyển, 2 bản sao giấy tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, hai bản sao học THPT, hai phong bì dán tem và điền đầy đủ thông tin về địa chỉ và số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc khi trúng tuyển.

Trên đây là đầy đủ các thông tin chi tiết co hồ sơ xét tuyển ở cả hai hình thức ngành học Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Công nghệ Thương mại Hà Nội trong năm 2016. Để hiểu rõ hơn về quy chế cũng như giải đáp chi tiết các thắc mắc, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới phòng tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tại địa chỉ:

Tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Điện thoại tự vấn: 0981938614 (Cô Thắm) - 0904620983 (Cô Hà)
 
Top