• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tư vấn: Giá miếng dán làm trắng răng

#1
Miếng dán làm trắng răng chính là liệu pháp được khá nhiều các eva quan tâm và áp dụng. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian đi tới những trung tâm nha khoa để điều trị, trong khi vẫn có được hàm răng đều thẩm mỹ sáng bóng. Tuy nhiên, có khá rất nhiều người đặt ra câu hỏi là giá miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền?. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này.
Giới thiệu mức giá miếng dán làm trắng răng
Trên thị trường nước ta Tính đến thời điểm hiện tại có khá nhiều địa chỉ hay các trung tâm bán miếng dán làm trắng răng để phục vụ nhu cầu dùng ngày càng cao của người tiêu dùng vào việc làm trắng răng ở nhà cho người bị xỉn màu răng. Hoặc đối với những người quá bận rộn trong công việc nên không có thời gian để đến những trung tâm nha khoa để làm trắng răng định kỳ.
Hiện nay, mức giá miếng dán làm trắng răng được tôi cập nhật trên thị trường là:
- Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White: 220.000 - 1.000.000 VND (hộp 28 miếng dán - 14 lượt sử dụng)
- Miếng dán làm trắng răng Viva White: 750.000 - 800.000 VND (14 túi đựng miếng dán, mỗi túi gồm 1 miếng dán răng trên và 1 miếng dán răng dưới, tổng cộng 28 miếng)
- Miếng dán trắng răng Crest supreme professional: 350.000 - 960.000 VND (1 hộp có 42 gói miếng đôi ( 84 miếng rời hàm trên và dưới ). Mỗi gói có 2 miếng dán (1 miếng dài dán trên, 1 miếng ngắn dán dưới ).
tuy nhiên, Đây là chi phí tương đối mà chúng tôi có khả năng cập nhật được, còn chi phí chi tiết như thế nào còn tùy thuộc rất nhiều vào chủng loại, cơ sở bán miếng dán trắng răng mà bạn mua nữa. Nếu mức giá cả mà bạn phải chi ra lớn hơn mức giá mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì nên xem xét lại trung tâm đó nhé. Và trước khi dùng người sử dụng nên xem kỹ hướng dẫn dùng, hạn sử dụng, thành phần để bảo đảm đảm bảo cho bản thân nhé.
>>> cách sử dụng miếng dán trắng răng crest - http://tuvanranghammat.vn/mieng-dan-lam-trang-rang-crest-3d.html
Chia sẻ một số liệu trình làm trắng răng tiết kiệm hơn miếng dán trắng răng
Có một phác đồ khác vừa nhanh chóng mà công hiệu đạt được cao hơn liệu pháp sử dụng miếng dán trắng răng Đây là sử dụng công nghệ tẩy trắng răng ở các trung tâm nha khoa. Đó là kỹ thuật khá phổ biến có khả năng khiến cho hàm răng của bạn trong phút chốc trở nên sáng bóng hơn mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian.
Hiện tại, công nghệ tẩy trắng răng phổ biến nhất được không ít người tin tưởng và sử dụng Đó là công nghệ Bleach Bright. Bằng việc sử dụng ánh sáng xanh trong khoa học để loại bỏ đi các mảng bám, ố vàng, trên răng... Nhanh chóng bảo đảm, trong khi hiệu quả đạt được lại khá cao.( những ánh sáng xanh này sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên các phân tử thuốc tẩy trắng, những liên kết protein tạo màu trong răng sẽ bị phá hủy, làm trắng răng từ bền trong).
>>> Răng nhiễm fluor tẩy trắng được không - http://tuvanranghammat.vn/rang-nhiem-fluor-tay-trang-duoc-khong.html
Tuy bạn phải chi ra một khoản tiền khá lớn cho một lần điều trị, cao hơn khá nhiều hơn việc dùng miếng dán làm trắng răng nhưng công hiệu mà bạn nhận được lại cao. Theo những thông tin chia sẻ của một số bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm thì nếu dùng làm trắng răng bằng kỹ thuật Bleach Bright hiệu quả đạt được có thể lên đến 3 - 5 năm. Nếu đem so sánh mới chi phí dùng miếng dán trắng răng thì rẻ hơn nhiều.
Bạn chỉ càn thời gian khoảng 60 phút nằm trên ghế nha khoa bạn có thể cải tạo màu sắc răng của mình, không phải băn khoăn giá miếng dán làm trắng răng loại nào rẻ mà vẫn làm răng trắng sáng.
Trên Đây là tất cả thông tin tôi muốn đưa tới cho nhiều người về chi phí miếng dán làm trắng răng giá bao nhiêu. Bạn có thể tham khảo qua và đi so sánh với những trung tâm mà bạn hay mua miếng dán làm trắng răng để có được sự lựa cọn thích hợp nhất nhé. Xin cảm ơn!

Nguồn: http://chuadaurang.org/gia-mieng-dan-lam-trang-rang-bao-nhieu-tien.html
 
Top