• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tư vấn dịch vụ pháp luật thường xuyên

H

hungtruong

Guest
#1
Trong bối cảnh đất nước đang trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng với nhiều cơ hội và thách thức đan xen,luôn tiềm ẩn tranh chấp pháp lý về mọi mặt trong hoạt động sản xuất,kinh doanh của minh. Chúng tôi,công ty luật Tuệ Minh mang trong mình sứ mệnh tư vấn,hỗ trợ pháp lý,giúp quý khách hàng tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh của mình,phòng ngừa và ngăn chặn,xử lý các các rủi ro pháp lý. Với dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp,chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ pháp lý đa dạng,nhanh chóng,hiệu quả,uy tín sẽ đem lại cho quý khách hàng an tâm ,tin tưởng cao nhất

Với dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên,doanh nghiệp chỉ mất khoản chi phí rất thấp nhưng vẫn được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý đầy đủ nhất,nhanh chóng nhất,kịp thời nhất từ chúng tôi. Hơn nữa,công ty chúng tôi với đội ngũ luật sư,chuyên gia tư vấn pháp lý với nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau,bao trùm tất cả các lĩnh vực,đủ khả năng cung cấp một dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất tới các doanh nghiệp.

Nội dung tư vấn:

- Tư vấn và giải đáp các vấn đề pháp lý liên quan đến quản lý doanh nghiệp,quản trị nhân sự,hoạt động đầu tư,sản xuất,kinh doanh của doanh nghiệp.

- Xây dựng và rà soát,thẩm định giá trị pháp lý hồ sơ,tài liệu nội bộ cũng như kinh doanh của doanh nghiệp.

- Cập nhật và cung cấp thông tin liên quan đến các văn bản pháp luật ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

- Hàng tháng,sẽ tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp để tư vấn,giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động,sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

- Ưu đãi giảm từ 5 – 10% giá trị hợp đồng khi hai bên kí hợp đồng tư vấn cho các công việc cần triển khai ngoài phạm vi của hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ :

- Địa chỉ : G16 ngõ 68 Trung Kính,phường Yên Hòa,quận Cầu Giấy,Hà Nội

- Điện thoại : 04 6259 8806.

- Fax : 04 6259 8806.

- Di động : 0919 282926 (luật sư Bách).

- Email : tueminhlaw@gmail.com

- Website : www.tuvanluatphap.vn
 
Top