• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tư vấn địa chỉ sản xuất thanh ren tại Hà Nội

T

thinhphatict

Guest
#1
[h2]thinhphatict: Tư vấn địa chỉ sản xuất thanh ren tại Hà Nội[/h2]
Thanh ren trong thi công xây dựng thường dùng là loại thanh ren vuông trong hệ ty ren gồm: bát ren, tai chuồn. Thanh ren vuông D17 là loại được dùng nhiều nhất trong ghép cốp pha móng, cốp pha cột, cốp pha trụ… Thanh ren dùng trong cơ khí hoặc lắp ghép nội thất thường là loại M6, M8. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng để lựa chọn những sản phẩm thanh ren có kích thước phù hợp. Chiều dài của thanh ren đạt từ 1m-3m.
Để cố định hoặc giữ các vật nặng tại một vị trí cố định trong thi công xây dựng, lắp ghép thiết bị nội thất, gia công cơ khí…thanh ren trở thanh chi tiết cực kì quan trọng.
Tuy nhiên, mỗi loại thanh ren lại có sức tải trọng khác nhau phụ thuộc vào kích thước và cấp bền của nó. Ví dụ như thanh ren có cấp bền 3.6, loại M6 có khả năng chịu tải trọng tới 614,67 kg mới bị phá hủy. (Công thức để tính: Lực treo của thanh ren= giới hạn bền đứt x tiết diện của thanh ren)
Sau khi kết thúc qua trình gia công ( tiện ren hoặc cắt ren), thanh ren được đưa vào mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Tuy nhiên hai phương pháp mạ kẽm này có ưu và nhược điểm nên tùy từng trường hợp để có thể ứng dụng một cách hiệu quả nhất. Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng thường sử dụng ở những nới gần biển, độ ăn mòn cao.
Vì thanh ren chịu tải khá tốt và bền vững theo thời gian nên thanh ren có thể được tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí khi thi công công trình. Đồng thời tính bền vững có thể giúp thanh ren đảm bảo an toàn được cho các chi tiết của sản phẩm.
Hiện nay, việc sản xuất thanh ren tại Hà Nội được rất nhiều đơn vị đầu tư xây dựng. Một trong số đó có sản phẩm thanh ren của Thịnh Phát là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể trao gửi trọn vẹn niềm tin. Quy trình sản xuất thanh ren tại Thịnh Phát được triển khai nghiêm ngặt để cho ra sản phẩm cuối cùng chất lượng nhất, làm hài lòng khách hàng nói chung, nhà thầu, kĩ sư nói riêng.
Để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm, vui lòng click tại đây
batdongsan Tư vấn địa chỉ sản xuất thanh ren tại Hà Nội
 
Top