Chợ xe Tư vấn đào đọa thi bằng lái xe A2 đậu 99%

#1
  • Hiện tại, ý thích học lái xe mô tô A2 tại Tp.Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao. Khi chúng ta lên mạng search "học lái xe mô tô A2" thì có rất nhiều kết quả trả về. Các trung tâm ngày càng thành lập đông lên. Điều này làm cho mọi người có nhiều sự lựa chọn phù hợp.
  • Nhưng để tìm 1 trường dạy lái xe mô tô uy tín thì không dễ. Mỗi trường có mỗi chính sách thu hút học viên đa dạng. Thậm chí có cả trường đào tạo để "bao đậu 100%". Như vậy những lời thông tin đó có phải là sự thật không? Hay chỉ là những chiêu kéo khách của họ.
  • Với nhu cầu thi bằng lái xe A2 đặt ra ngày càng cao như thế, việc tìm được 1 trường chất lượng trong số các trung tâm không hề dễ.
1) Có một khách hàng ngay quận 7 có nhu cầu học lái xe mô tô A2 chia sẽ:
Chỗ mình hiện sinh sống. Tìm một trung tâm gần nhà, gần công ty không hề đơn giản.
Tình cờ tôi lướt web, thấy có 1 trường đào tạo lái xe quảng cáo trên dantri.vn. Với tính tò mò, đồng thời đúng với nhu cầu tìm học bằng lái của bản thân thì bên mình click vào dẫn đường qua trang
Lúc đầu tôi cũng không tin lắm, công ty tôi đang muốn tìm kiếm một trung tâm thật sự chất lượng để công ty tôi đặt trọn niềm tin, kẻo bị "tiền mất tật mang". Nghiên cứu qua một lượt, Tôi thấy giá cả và chương trình đào cũng tốt. Tôi quyết định gọi cho số điện thoại trên website đó.
Sau vài phút trao đổi tôi cũng cảm thấy an tâm hơn. Sáng ngày sau tôi đã đến trung tâm đó tại 77A 3/2 là 1/một tòa nhà 4 tầng chuyên nghiệp .
Trong khoảng thời gian học 1 - 2 tuần cuối cùng tôi cũng đã thi xong khóa học. Có vài câu lý thuyết hơi khó nhưng nhờ có thầy giáo chỉ “mẹo” nên cũng đở phần nào. Khoảng 10 ngày sau khi thi đậu mình nhận được cuộc gọi của anh tư vấn viên gọi lên lấy bằng lái. Cảm giác thật tuyệt vời sau bao nhiêu ngày học đã có trong tay tấm giấy phép lái xe.

Đó là những chia sẽ của bản thân, mong khách hàng sẽ tìm được một trường dạy lái xe chất lượng như mình. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân trường đào tạo thi bằng lái xe A2 tại TP HCM giá rẻ và còn hiệu quả.

Ảnh : nhũng bạn đam mê xe phân khối lớn
2) Bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ đơn giản cho chúng tôi :
  • 6 tấm ảnh thẻ 4x4
  • 2 Bản sao CMND ( không cần công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (trung tâm sẽ làm miễn phí giúp bạn luôn nhé)
  • Lệ phí thi đóng đầy đủ để được xếp lịch thi
Bạn sẽ được ôn tập lý thuyết và thực hành đầy đủ và sát đề nhất để kết quả thi bang lai xe a2 đạt hiệu quả cao. tất cả tài liệu sẽ được trung tâm chúng tôi phát miễn phí cho học viên. khi bạn đi thi sẽ giống 365 câu chúng tôi ôn cho bạn bạn đạt 18/20 là đã qua được phần thi lý thuyết.

Ảnh: phần thi sát hạch
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhé!
HOTLINE: 0932 100 040 GẶP MS.GIAUNGUỒN: HOCLAIXEHCM.VN