Tư vấn chọn mua tv dịp tết 2017

aokiji

New Member
#1
Mấy anh em tư vấn cho mình tí. Hiện cũng cuối năm, mình nghĩ chắc cũng có nhiều ctkm khi mua đồ điện tử, đặc biệt là tv. Nhà mình 2 vc trước giờ chỉ xài con tv cũ nên bây giờ cũng muốn sắm 1 con tv smart để tết này mới mẻ xíu. Anh em tư vấn cho mình 1 con nhé, nếu có model luôn càng tốt. Cảm ơn anh em.
 

kito28

New Member
#2
Nhà gần điện máy xanh thấy lúc nào cũng rộn ràng , đang vào mùa cao điểm cuối năm, nhà em gần điện máy xanh thấy thiên hạ đổ nhau đi mua quá trời quá đất
 
#4
10tr thì mua được loại LG 43lh590t mua rồi còn được tặng ecook và miễn phí 1 năm xem phim nên bác muốn mua để em tư vấn.
 
#8
Quà nhiều mùa này là cái chắc rồi, hình như lúc này mua tv lg được tặng quà kèm theo đó bác, vào đây xem này: dienmayxanh.com/khuyen-mai/van-qua-lg-khai-xuan-nhu-y-920319
 
#10
bác muốn một con có hiệu ứng tốt giá không cao thì bác nên chọn loại lg màu sắc khá đẹp giá cũng tốt , webos của lg không nhiều ứng dụng như android nhưng dễ xài và mượt.
 
#12
Phiền mọi người nhiều quá, em đã ra trung tâm điện máy và xem model smart tv của hãng lg khá ngon so với sony hay ss, nên em đã xúc con 43lh600t được tặng kèm nồi ecook + phiếu quà tặng quá đã.