• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tư vấn chọn mua tv dịp tết 2017

A

aokiji

Guest
#1
Mấy anh em tư vấn cho mình tí. Hiện cũng cuối năm, mình nghĩ chắc cũng có nhiều ctkm khi mua đồ điện tử, đặc biệt là tv. Nhà mình 2 vc trước giờ chỉ xài con tv cũ nên bây giờ cũng muốn sắm 1 con tv smart để tết này mới mẻ xíu. Anh em tư vấn cho mình 1 con nhé, nếu có model luôn càng tốt. Cảm ơn anh em.
 
K

kito28

Guest
#2
Nhà gần điện máy xanh thấy lúc nào cũng rộn ràng , đang vào mùa cao điểm cuối năm, nhà em gần điện máy xanh thấy thiên hạ đổ nhau đi mua quá trời quá đất
 
S

sakasuki

Guest
#4
10tr thì mua được loại LG 43lh590t mua rồi còn được tặng ecook và miễn phí 1 năm xem phim nên bác muốn mua để em tư vấn.
 
M

monters

Guest
#8
Quà nhiều mùa này là cái chắc rồi, hình như lúc này mua tv lg được tặng quà kèm theo đó bác, vào đây xem này: dienmayxanh.com/khuyen-mai/van-qua-lg-khai-xuan-nhu-y-920319
 
T

trehoiho

Guest
#9
Muốn tư vấn trực tiếp nên bỏ thời gian dạo mấy cái trung tâm điện máy .
 
H

huynhmai1244

Guest
#10
bác muốn một con có hiệu ứng tốt giá không cao thì bác nên chọn loại lg màu sắc khá đẹp giá cũng tốt , webos của lg không nhiều ứng dụng như android nhưng dễ xài và mượt.
 
A

aokiji

Guest
#12
Phiền mọi người nhiều quá, em đã ra trung tâm điện máy và xem model smart tv của hãng lg khá ngon so với sony hay ss, nên em đã xúc con 43lh600t được tặng kèm nồi ecook + phiếu quà tặng quá đã.
 
S

sususad

Guest
#14
Mình thấy khi tới tết là đông như hội người tắp nặp trong siêu thị vì được giảm giá cuối nâm.
 
K

kito28

Guest
#18
tất cả các hãng cạnh tranh km nhau dịp cuối năm cho mặt hàng điện máy sao ý
 
K

khiem0288

Guest
#20
neu71 có tiền và cần TV màu đen sâu, hình ảnh đẹp bây giờ chắc oled là số 1
 
Top