tư vấn chọn két sắt an toàn chất lượng tốt

#1
Để lựa chọn được một chiếc két sắt theo như ý của mình, quý khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Cấu trúc của két sắt
Để mua một chiếc két sắt an toàn sử dụng lâu dài, có độ an toàn, yên tâm trong quá trình sử dụng khi mua két bạc bạn cần lưu ý đến những cấu trúc của két. Bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng độ khít của cánh cửa két, độ mịn, độ bóng của nước sơn bên ngoài, Và kiểm tra cạnh két có sắc nét không, có bị trầy bong hay không. Và qua trọng hơn đó là bạn nên chọn mua những sản phẩm két sắt chống cháy có thương hiệu uy tín chất lượng có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận như: chứng nhận CE, UL, ETL được đảm bảo về chất lượng, đây là điều rất cần thiết để tránh mua phải két sắt giả và kém chất lượng của những đơn vị gia công không đảm bảo.
  • Độ nặng của két sắt an toàn
Điều bạn nên quan tâm đến khi chọn mua két sắt an toàn ở đâu không phải là độ nặng của két, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại két sắt, số lượng, chủng loại có hình thức rất phong phú đa dạng, có những loại két sắt có độ nặng lên đến hơn 500kg, tuy nhiên độ nặng của két không phải là vấn đề bạn cần quan tâm những loại két sắt kém chất lượng thường được tăng độ nặng két bằng cách đưa cát vào bên trong khung của két mà không phải được làm bằng thép hoặc vật liệu kim loại tăng khả năng an toàn. Nhiều loạikét bạc nào tốt được làm bằng vỏ bằng tôn rất mỏng, có thể dễ dàng lấy dụng cụ có độ nhọn nhất định là có thể đâm thủng vỏ kim loại của két sắt vân tay. Vì vậy khi mua bạn nên chú ý đến chất lượng, thương hiệu nhiều hơn là độ nặng của két.
  • Chất liệu cấu thành
Hầu hết các loại két sắt trên thị trường hiện nay được làm từ tôn, hoặc thép, tuy nhiên khi chọn mua két bạc ở đâu bạn cần quan tâm đên độ dầy của tôn, thép, để tránh những trường hợp chỉ cần dùng một vật nhọn là có thể xuyên thủng được vỏ ngoài của két.
  • Độ rộng sử dụng trong lòng két
Có nhiều sản phẩm két sắt nhìn từ bề ngoài của két vào rất lớn. Tuy nhiên diện tích sử dụng ( dung tích thực ) của két lại rất nhỏ, những loại này đa số bị chiếm phần lớn là vỏ ngoài hoặc ruột bằng cát. Khi lựa chọn két sắt bạn nên chú ý đến dung tích, hay diện tích sử dụng bên trong lòng két chứ không phải độ lớn, độ dầy của vỏ két, dầy chưa hẳn đã là một chiếc két sắt tốt. bạn cần mở két sắt ra và kiểm tra bên trong lòng két xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay khôn