• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

tư vấn chọn dàn âm thanh hội trường

#1
Với nguồn âm: Có khá nhiều thiết bị nguồn âm phong phú. Đầu CD cũng được xem là thiết bị nguồn âm thông dụng nhất. Đầu CD được phân làm hai kiểu là đầu đọc đĩa đơn & đầu đọc đa dạng đĩa. Phần lớn thì đầu đọc đĩa đơn tốt hơn do đặc điểm vân hành của nó không phức tạp xong còn được chăm chút rất kỹ. Tín hiệu để phân biệt 1 đầu CD chất lượng chính là : phía sau loa sở hữu cổng ballance; khi sử dụng tay đưa lên thì đầu CD chất lượng sẽ tương đối nặng bởi vì máy sở hữ đa dạng biến áp & vỏ máy được gia cố để chống rung.

Với Amplifer: Trừ vấn đề kiểm soát các thiết kế ở ngoài thì người dùng nên xem xét thêm núm điều khiển có được bền hay không,… nhưng Amplifer mức P lớn, chất lượng tốt thì thường nặng, có bộ biến thế nguồn lớn, tụ lọc nguồn có mức điện dung cao.
Với Loa: Lựa chọn dàn loa array thì cần nên chú ý tới độ nhạy của loa, được tính bằng đại lượng decibell (dB). Lý thuyết thì loa sở hữu độ nhạy từ 85 – 88 dB thì được coi là sở hữu độ nhạy thấp, 89 – 92 dB loa sở hữu độ nhạy trung bình, từ 93 dB trở lên là loa sở hữu độ nhạy cao. Tùy theo mỗ mức nhạy của loa thì tương ứng với các loại Amplifer khác nhau: 86dB yêu cầu ampli có công suất ít nhất 25W, 88dB cần ampli 15W, còn độ nhạy 90dB cần ampli sở hữu công suất 9W…
Ngoài các thành phần trên thì khách hàng cũng cần lưu ý một số yếu tố khác như :Khi lựa chọn các thương hiệu của các hãng dàn âm thanh thì cần quan tâm đến lịch sử hình thành và phát triển, giải thưởng đã đạt được, tiêu chuẩn chất lượng, chính sách hậu mãi,…
Có những am hiểu nhất định về các thông số kỹ thuật để có thể làm chủ được loa âm trần nghe nhạc .và cần xác định mua một dàn âm thanh như thế nào để làm tăng thêm thẩm mỹ cho không gian sống của quý khách.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi hi vọng hữu ích với bạn
 
Top