• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tư vấn chọn đá tự nhiên ốp tường sân vườn đẹp

W

webhuynguyen

Guest
#1
Tư vấn chọn đá tự nhiên ốp tường sân vườn đẹp
Đá ốp tường là đá môi trường xung quanh được gia công theo một số qui định khác nhau để hợp với đề nghị hưởng dụng đa dạng của mọi người. Đá ốp tường tự nhiên có nguyên do từ một vài mỏ đá ở Nghệ An, Thanh Hoá, Đà Nẵng và một phần nhỏ là đá nhập khẩu. Đá ốp tường được phân loại ra thành một phần nhỏ loại đá phổ biến như đá bóc, đá chẻ, đá rìa, đá giả cổ, đá mài bóng.

Trong toàn bộ các vật liệu xây dựng, thì đá luôn là dạng vật liệu mang tính môi trường xung quanh bền vững nhất.Đá tự nhiên ốp tường được hình ảnh thành từ hàng chục, hàng trăm triệu thậm chí đến hàng tỉ năm về trước. Những mẫu đá môi trường xung quanh trên tay chúng mình đều đã thấm đượm một bề dày niên đại rất xa xưa. Ngay từ thời cổ đại, tổ tiên của con người đã biết cư ngụ trong những hang đá để sinh tồn, đến thời trung đại, con người đã hưởng dụng đá làm vật liệu chính xây dựng nên các công trình tư vấn kiến trúc.

Ngày nay, khi những nguyên liệu mới mang tính ưu việt thường xuyên sinh ra thì phong cách kiến trúc cũng tân tiến hoá theo. Có rất nhiều gia đình đồng ý quay trở lại với hình ảnh ảnh gần gũi thiên nhiên , vừa đắc địa vừa lạ mắt, vừa mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ đẹp đẹp. Đá ốp tường là một vật liệu phổ biến để trang trí nhà cửa hiện nay, đặc trưng là biệt thự, nhà phố, nhà hàng đẹp , quán cafe sân vườn nhằm thoả mãn mong quyết định hoà nhập với môi trường xung quanh của mọi người.

Đá ốp tường có khả năng dùng để trang trí rất nhiều nơi trong không gian nội thất, ngoại thất của nhà bạn. Tuỳ thuộc vào địa điểm cần trang trí mà hưởng dụng những loại đá ốp tường khác nhau.

Không gian phong khach được trang trí đá ốp tường được xem như đem lại may mắn và sự hưng thịnh cho chủ nhân . Bên cạnh đó nếu chọn loại đá ốp tường sáng màu cũng giúp cho phòng tiếp khách trở nên hiện đại hơn nhiều.

Loại đá ốp tường phổ biến nhất là đá bóc và đá chẻ tự nhiên . Đá bóc là đá được chẻ từ nguyên khối đá có hình ảnh dạng kích thước cố định. Đá bóc rất bền và an ninh được màu sắc của các vân đá. Đá bóc có giàu màu sắc như Vàng, Hồng phấn, Trắng muối, Đen ánh kim.
Đá bóc sáng màu thường được dùng để ốp trang trí một mảng tường nội thất hoặc ốp tường ngoại thất.
681979963525.jpg

Đá bóc đen ánh kim thường được đùng để ốp bồn hoa, tiểu cảnh hoặc ốp cổng nhà.
Đá chẻ cũng được chẻ từ một khối đá, nhưng các góc viên đá được chẻ mỏng để tăng cảm xúc tự nhiên hơn. Đá chẻ thường có màu vàng đất, trắng muối hoặc xanh ngọc và có vân đá.

Đá chẻ tự nhiên có nhiều màu sắc khác nhau, công nhân ốp thường sử dụng giàu loại đá chẻ khác màu để làm bức tường đặc sắc. Tường được trang trí bởi đá chẻ đắc địa tự nhiên mà không nhàm chán, khác hẳn với mảng tường trắng đơn điệu.

Đá ốp tường trang trí thác nước thường được hưởng dụng nhất là đá suối và đá răng lược có bề mặt được cắt xẻ sâu. Đá suối và đá răng lược thường được dụng để ốp tường thác nước nhân tạo, trang trí hòn non bộ hoặc liên tục dùng làm một số bức tranh đá rất nghệ thuật.
Nguồn: canhquansanvuon.net
 
Top