Tư vấn cho các chị em phụ nữ phòng giảm thiểu những tướng mũi không tốt và nghèo khổ.

#1
Xem tướng mũi phụ nữ và đoán vận mệnh chỉ là một phần theo quan niệm của người xưa, tuy nhiên tướng mũi cũng thể hiện khá đúng về tính phương pháp và số phận con người. Chưa tính tới việc mũi có ảnh hưởng tới tướng số, mũi đẹp cũng là một trong những yếu tố giúp bạn có khuôn mặt kết hợp, ưa nhìn hơn.Sau đây là 1 số tướng mũi xấu, tướng mũi ko rẻ, mũi nghèo khổ :

Mũi củ tỏi là tướng mũi lớn tròn, kéo dài xuống dưới và che khuất cả hai lỗ mũi. Hai bên cánh mũi dày, đầy đặn, tăng trưởng rộng ra nhìn gần giống củ tỏi. Đàn ông mang mũi củ tỏi mang cuộc sống tương đối giả, biết phương pháp kiếm tiền tuy nhiên phụ nữ có tướng mũi củ tỏi thường bị coi là xấu, cuộc sống gia đình ko hạnh phúc, chồng dễ ngoại tình.

Sống mũi ngắn làm mũi hếch lên, lỗ mũi quá lớn, nhìn rõ cộng là tướng mũi xấu. Người ta cho rằng người sở hữu mũi này thường không giữ được tiền bắt buộc ko giàu, hoang phí cần nghèo khó, thường không với phổ biến tiền. Mũi như thế này cũng sở hữu thể sửa bằng bí quyết nang mui, kết hợp thu gọn lỗ mũi.

Mũi khoằm hay còn gọi là mũi chim ưng, mũi chim két hay mũi người Do Thái. Mũi này sở hữu đặc điểm sống mũi hẹp, tương đối nhô cao lên và trơ xương, chóp mũi dài và nhọn cong quặp xuống như mỏ chim ưng. những người sở hữu tướng mũi khoằm thường tính toán chi li, hay xét nét, lòng dạ hiểm độc, khôn sâu khó lường. Đây là một trong những cái tướng mũi xấu mà bạn nên sửa.

Mũi gãy cũng là dáng mũi xấu, sống mũi không được thẳng, gãy sang trái hoặc phải hoặc gấp khúc ở điểm giữa hai khóe mắt. Phụ nữ với dáng mũi này thường long đong, lận đận, cuộc sống vất vả, chìm nổi, dù làm việc cực nhọc nhưng lại không no đủ, gặp đa dạng trắc trở trong đường tình duyên.

Hiện tại, để tạo dáng mũi đẹp bạn với thể sử dụng phẫu thuật nâng mũi S-line tạo dáng mũi cao thanh tú hài hòa chỉnh sửa rộng rãi khuyết điểm, giải pháp lý tưởng để tạo dáng mũi đẹp trùng hợp cho bạn.