Tư vấn chi phí trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-led

#1
Chào chuyên gia, một năm gần đây trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều mụn bọc. Nó làm tôi tự ti đi nhiều, được biết công nghệ Oxy-led trị mụn bọc rất tốt nhưng tôi thắc mắc là "Chi phí trị mụn bọc giá bao nhiêu ?" Mong chuyên gia giải đáp.( Thu Hà, Phú Thọ)


Thu Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ điều trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc về chi phi tri mun boc oxy led gia bao nhieu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Như bạn đã biết, hiện nay công nghệ Oxy-Led đang là giải pháp tối ưu trong điều trị mụn, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ hiệu quả, nhanh chóng và an toàn với người sử dụng. Công nghệ này có sự kết hợp của 3 phương pháp trị mụn tiên tiến nhất là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng Led. Công nghệ này, không chỉ giúp điều trị mụn ở lưng tận gốc, ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả, giúp làm da trắng sáng, se khít các lỗ chân lông, giúp da khỏe mạnh, đẹp tự nhiên, mà còn giúp bạn tối thiểu hóa được chi phí bỏ ra.Tùy vào tình trạng mụn trên da của bạn, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn liệu trình trị mụn bằng Oxy-led phù hợp, thông thường sẽ từ 4 – 6 lần với chi phí chữa trị mụn lần đầu tiên: 1.200.000 – 1.500.000 đồng; các lần tiếp theo là 800.000 đồngTuy nhiên, để biết chính xác hơn về tình trạng mụn bạn đang gặp phải, số lần cũng như chi phí điều trị mụnbằng công nghệ Oxy-led, bạn Bảo Xuyến nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sớm để được các bác sĩ da liễu đầu ngành thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn : Tư vấn chi phí trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-led