• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

tư vấn cách thức sử dụng máy bơm mỡ công nghiệp đúng cách

#1
May bom mo hay cách gọi khác là máy bơm mỡ bò là thiết bị phổ biến nhất để giúp người vận hành có thể bơm mỡ vào các vị trí ổ trục của xe cơ giới, xe ô tô, xe vận chuyển và các loại máy móc công nghiệp trong các nhà máy

Các vị trí mà máy bơm mỡ có thể bơm vào như:
  1. Trục bánh xe
  2. Cổ phoóc
  3. Trục lái
  4. Tay lái
Khi các vị trí trên được duy trì dầu mỡ sẽ khiến cho máy móc luôn luôn hoạt động 1 cách ổn định, giúp năng suất công việc luôn được duy trì.

>>> XEM THÊM: Máy bơm mỡ Hoàng Liên

MÁY BƠM MỠ TẠI ĐIỆN MÁY HOÀNG LIÊN

Hiện nay với đầy đủ những cái máy bơm mỡ cho khách hàng chọn lọc tùy theo nhu cầu tiêu dùng. Không những thế với 3 dòng máy bơm mỡ chính được tiêu dùng phổ biến ấy là: máy bơm mỡ chạy điện, máy bơm mỡ bằng tay-chân và máy bơm mỡ bằng khí nén.

1. Máy bơm mỡ bằng tay-chân

Đây là mẫu máy có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá thuần tuý, không phụ thuộc vào nguồn năng lượng khác, thành ra người dùng sở hữu thể tiêu dùng ở mọi khi mọi nơi, rất dễ dàng và cởi mở.

2. Máy bơm mỡ bằng điện

Thường được tiêu dùng trong các nhà máy, những khu công nghiệp … với mục đích sử dụng năng lượng trong khoảng động cơ điện để bơm mỡ bò từ săng cất tới đầu súng bơm, sản xuất mỡ bôi trơn tru cho những bề mặt ma sát chịu tải to.

3. Máy bơm mỡ bằng khí nén

Trang bị này dùng khí nén làm cho lực di chuyển để bơm hút mỡ trong khoảng đáy áo quan đựng ra bên ngoài. Lượng mỡ mang độ nhớt cao được bơm lên nhờ áp suất của bơm piston.

Máy bơm mỡ khí nén tạo ra áp suất bằng bí quyết nén mỡ và tiêm dầu mang áp suất cao.

Bởi những tính năng ưu việt nên sản phẩm này được dùng phổ biến trong các quán sửa xe nhằm phục vụ giai đoạn bảo trì bảo dưỡng máy móc, xe tương đối, xe kéo, máy động lực hay các chiếc động cơ có công suất lớn …

Hoàng Liên kiêu hãnh là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất những mẫu máy bơm mỡ giá tốt nhất thị trường. Để tham khảo và tậu các sản phẩm của Hoàng Liên mời người mua liên hệ trực tiếp sở hữu chúng tôi hoặc truy tìm cập website công ty để biết thêm chi tiết.

Lắp ống nối di động vào máy ống máy nén khí.

Nối bơm mỡ và súng bơm mỡ với ống mỡ. Các mối nối phải đủ độ bóng, sạch. Sau đó vặn thật chặt các đinh vít để hạn chế rò rỉ mỡ.

Chèn ống nối di động vào ống nối hút khí, nối thông khí nén và mở van điều chỉnh áp suất, sau đấy tạo ra vận động tịch tiến trong bơm khí và đẩy khí vào cụm puli.

Ngay lúc Súng Bơm Mỡ ngừng chuyển động với áp suất dầu cao nhất, cần phải đảm bảo rằng ko với chút mỡ nào bị rò rỉ ra ngoài, sau khi hoàn tất thời kỳ chuyển động này thì mới được phép khởi đầu bơm mỡ.

Máy được chia ra khiến cho 3 loại bơm mỡ bằng chân - tay , máy bơm mỡ bằng điện, bơm mỡ khí nén ... Mỗi chiếc đều mang cách thức làm việc khác nhau chính do đó người dùng khi đi tìm máy ko chỉ cần chú ý tới mục đích sử dụng mà còn phải chú ý tới phương pháp sử dụng ra sao cho hiệu quả và bền nhất . Sau đây đơn vị điện máy Hoàng Liên xin gửi đến quý khách hàng bài viết hướng dẫn sử dụng máy bơm mỡ bằng điện khí nén sao cho đúng bí quyết.

Đầu tiên bạn cần bật Máy Bơm mỡ khí nén khí nén và truyền khí nén ở mức 0,6 – 0,8 Mpa.

Kiểm tra dung lượng cất của cỗ ván đựng mỡ để cho lượng mỡ phù hợp.

Nén chặt tấm cao su lên bề mặt mỡ, chèn ống hút mỡ vào tận đáy cỗ áo, vặn chặt đinh vít nhất thiết ở bên nắp áo quan.

>>> Xem thêm: Nhà phân phối điện máy công nghiệp uy tín
 
Top