• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tự tin vận động với quần short nam thể thao hot nhất

M

minhtshop

Guest
#1
Quần short nam thể thao giúp chàng tự tin vận động khi tham gia các bộ môn thể thao mình yêu thích. Những mẫu quần short thể thao nam dưới đây là BST mới nhất, hot nhất trên thế giới của các nhãn hiệu nổi tiếng phù hợp với mọi lứa tuổi cho các bạn tha hồ mua sắm để tham gia các hoạt động thể thao mà mình yêu thích.
Thương hiệu Tracksmith chuyên sản xuất dòng thời trang thể thao gọn nhẹ, thoáng mát và những công cụ hỗ trợ cho người chạy bộ. Còn quần short Flex-Repel, trông vào bề mặt thì nó có vẻ được làm từ cotton, nhưng thật ra đó là hỗn hợp chất liệu pha từ polyester với thun, có khả năng thấm hút nhanh, co duỗi thoải mái nhưng vẫn giữ form và cực kì thoáng mát bởi chất liệu vải cùng với thiết kế hàng lỗ thoáng khí.

Đến từ thương hiệu Olivers từ San Francisco là một cái tên mới trong làng thời trang thể thao, nhưng những sản phẩm của họ thì cực kì tốt. Làm từ chất liệu thun 4 chiều, chống thấm với thiết kế dây quần mang hơi hướng quân đội. Sản phẩm có 6 màu sắc khác nhau cho các bạn lựa chọn. Quần short kaki nam của thương hiệu nổi tiếng thế giới The North Face được đánh giá là sản phẩm hot nhất. Sản phẩm được làm từ chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh, cùng với phần vải lót bên trong giúp ôm sát bắp đùi, thuận tiện cho việc chạy bộ.


Ngoài các sản phẩm cho phái nữ thương hiệu LuLuLemon còn tập trung cả vào phân khúc quần đùi thể thao dành cho nam. Sản phẩm Core Short được làm từ chất liệu vải siêu xoắn, và thấm hút cực nhanh. Còn thương hiệu Isaora thiết kế mang hơi hướng tương lai với những chi tiết ấn tượng. Sản phẩm quần short nam thể thao của thương hiệu được làm từ chất liệu vải thoáng mát từ hỗn hợp nylon, polyester và elastane. Bạn đã lựa chọn cho mình được mẫu short ưng ý nào chưa.
 
Top