1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

tu thien

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi trungtamdaynghetuthuc2015, 13/8/15.

 1. trungtamdaynghetuthuc2015: tu thien
  Chào bạn $user$ Những người mắc bệnh này có tỷ lệ bị ung thư da và nguy cơ mù mắt rất cao, nếu họ không kịp thời được điều trị thì sẽ bị ăn mòn mất đôi mắt và vĩnh viễn bị mù. Mắt sáng mà bệnh đã đau đớn nếu một mai đôi mắt đã không còn thì còn phải chịu đau đớn xiết bao.

  Những người bị bệnh này không còn khả năng tự lao động để nuôi sống mình. Việc đảm bảo cho cuộc sống hằng của học còn khó khăn huống chi là nghĩ đến việc quan tâm và chữa bệnh cho bản thân mình. Để tiếp tục sống và điều trị bệnh được họ đang cần lắm sự chung tay góp sức giúp đỡ của cộng đồng.

  Các bệnh nhân ở Mường Chiềng khốn khó đang chống chọi với căn bệnh khô da sắc tố quái ác, hãy chung tay cứu giúp họ, khi họ đang ở giữa sự sống và cái chết, để dù không khỏi bệnh nhưng họ cũng sẽ được sẻ chia và dịu bớt nỗi đớn đau hằng ngày.

  Vì vậy chúng tôi mong các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân hãy cùng chung tay góp chút sức cùng chúng tôi giúp đỡ những hoàn cảnh đáng thương này để họ có điều kiện chữa trị bệnh tật vượt qua hoàn cảnh khó khăn để có thể hòa nhập cùng cộng đồng và có được một cuộc sống vui vẻ mạnh khỏe như bao người khác.

  Mọi đóng góp giúp đỡ cho những người bệnh khô da sắc tố ở xã Mường Chiềng - huyện Đà Bắc - tỉnh Hòa Bình xin quý vị vui lòng liên hệ:

  Tại Mỹ:
  Chị Hương
  điện thoại:+16464107885
  Tại Việt Nam
  Kênh Phật Pháp Tổng Hợp
  điện thoại: 0989.644.447
  ĐC:188 Nguyễn Huệ Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
  Mail phatphaptonghop.com@gmail.com
  Website: www.phatphaptonghop.com

  Xem Thêm
  https://www.youtube.com/watch?v=z5PCWT2Fi28
  tu thien
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...