• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

tu thien

  • Thread starter trungtamdaynghetuthuc2015
  • Start date
T

trungtamdaynghetuthuc2015

Guest
#1
trungtamdaynghetuthuc2015: tu thien
Chào bạn $user$ Những người mắc bệnh này có tỷ lệ bị ung thư da và nguy cơ mù mắt rất cao, nếu họ không kịp thời được điều trị thì sẽ bị ăn mòn mất đôi mắt và vĩnh viễn bị mù. Mắt sáng mà bệnh đã đau đớn nếu một mai đôi mắt đã không còn thì còn phải chịu đau đớn xiết bao.

Những người bị bệnh này không còn khả năng tự lao động để nuôi sống mình. Việc đảm bảo cho cuộc sống hằng của học còn khó khăn huống chi là nghĩ đến việc quan tâm và chữa bệnh cho bản thân mình. Để tiếp tục sống và điều trị bệnh được họ đang cần lắm sự chung tay góp sức giúp đỡ của cộng đồng.

Các bệnh nhân ở Mường Chiềng khốn khó đang chống chọi với căn bệnh khô da sắc tố quái ác, hãy chung tay cứu giúp họ, khi họ đang ở giữa sự sống và cái chết, để dù không khỏi bệnh nhưng họ cũng sẽ được sẻ chia và dịu bớt nỗi đớn đau hằng ngày.

Vì vậy chúng tôi mong các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân hãy cùng chung tay góp chút sức cùng chúng tôi giúp đỡ những hoàn cảnh đáng thương này để họ có điều kiện chữa trị bệnh tật vượt qua hoàn cảnh khó khăn để có thể hòa nhập cùng cộng đồng và có được một cuộc sống vui vẻ mạnh khỏe như bao người khác.

Mọi đóng góp giúp đỡ cho những người bệnh khô da sắc tố ở xã Mường Chiềng - huyện Đà Bắc - tỉnh Hòa Bình xin quý vị vui lòng liên hệ:

Tại Mỹ:
Chị Hương
Điện thoại:+16464107885
Tại Việt Nam
Kênh Phật Pháp Tổng Hợp
Điện thoại: 0989.644.447
ĐC:188 Nguyễn Huệ Phường 8, Thành Phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Mail phatphaptonghop.com@gmail.com
Website: www.phatphaptonghop.com

Xem Thêm
https://www.youtube.com/watch?v=z5PCWT2Fi28
tu thien
 
Top