Tự thay mà hình cảm ứng cho iphone 6

#1
Một chiếc điện thoại , thì màn hình lcd là một trong những phụ kiện đắt nhất trong điện thoại như thay thế màn hình cảm ứng iphone 6 tuy nhiên cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rơi rớt vỡ, màn hình hiển thị phải thường là linh kiện hỏng trước tiên. Đó là nguyên nhân việc thay cảm ứng iphone 6 lại được nhiều người quan tâm đến vậy, thậm chí có khi trong tình huống bạn đang sử dụng bình thường, màn hình cũng có thể bị hỏng, không cử động được.

Chắc chắn khi không may màn hình cảm ứng iphone bị nứt vỡ thì ai trong chúng ta cũng cảm giác thấy đó thật là điều tồi tệ, bù lại đừng quá suy nghĩ nhiều vì bạn toàn bộ có khả năng tự thay mới màn hình LCD iphone 6 tại nhà mà chẳng cần sở hữu rất nhiều hiểu biết hay kỹ năng mà một nhân viên kỹ thuật sửa chữa smartphone trình độ cao phải có. Để có thể tự thay mới màn hình hiển thị iphone 6 tại nhà, những gì bạn cần chỉ đơn thuần là các dụng cụ chuyên để dùng để mở nắp iphone ví dụ điển hình như tuốc nơ vít 6 chất hình sao để mở ốc, một vài thanh hợp kim đầu dẹt để mở màn hình LCD cũng như giữ màn hình LCD và một màn hình LCD iphone 6 zin chính hãng mới.

Sau khi đã tháo được 2 con ốc giữ màn hình LCD ra bạn hãy lấy một thanh hợp kim đã sắp sửa sẵn để cạy màn hình LCD từ phần dưới lên vì phía trên là khu vực có các cáp kết nối. Giai đoạn này cũng cần một chút sức lực mới có thể nạy phần màn hình lên, vì vậy bạn cũng không nên quá nhẹ tay. Còn giai đoạn lắp màn hình hiển thị mới đơn giản hơn rất nhiều và chỉ cần một chút khéo léo.
Xem thêm: