• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tủ side by side mang lại điều gì cho bạn

H

huong2211hd

Guest
#1
Side by side tủ lạnh hai cửa tủ đông sang bên trái, bên phải là phòng mát chứa rau quả, trái cây và thực phẩm để giữ lạnh. Các sản phẩm có bề ngoài khá sang trọng, dung lượng lớn lưu trữ, "cứu hộ" ăn vào những ngày hè nóng bức. Sở hữu một tủ như vậy , người tiêu dùng cần phải chi tiêu 20-50.000.000.

đầu tư không phải là một khoản tiền nhỏ để mua các sản phẩm, đó là lý do tại sao nhiều người nên cẩn thận xem xét các yếu tố sau đây.

Xem thêm:sửa máy giặt lg

đầu tiên Công suất, kích thước tủ lạnh

Side by side tủ lạnh với công suất trên 500 lít, vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu bảo quản thực phẩm lạnh và bảo tồn để chọn loại thích hợp (dựa trên số người trong gia đình, số lượng thực phẩm, mùa, ngày lễ) .

Ngoài ra, tủ kích thước tương đối lớn nên để xem xét nơi để đặt các tủ, không gian nhà bếp để tránh bị "lấp đầy" trong khu vực.

2 Khả năng tiết kim điện năng

tiêu thụ điện (khoảng mỗi giờ) nên được ưu tiên học tập, người tiêu dùng có thể đọc lưu ý này trong cuốn hướng dẫn sản phẩm. Với những tủ có công suất nhỏ, làm mát trực tiếp (có tuyết trong tủ lạnh), cửa tủ quần áo, nó sẽ mất ít năng lượng .

3 Tiện ích gì kích thước

nhưng nó đã được mở rộng, nhưng các tủ đông của cạnh nhau khá nhỏ, không phù hợp với các đĩa, các thùng chứa lớn.

Lý do là cho nhiều sản phẩm, máy làm đá tạo thành các khu vực đông. Có thể khắc phục điểm yếu này bằng cách chọn tủ tủ cánh giấu trong tủ quần áo.

cho tủ có hệ thống làm đá xuất tự động (lấy nước trực tiếp từ vòi) là không thích hợp cho lọc nước hộ gia đình để đảm bảo vệ sinh (đặc biệt là giếng nước). Ngoài ra, nước từ lọc nước thương hiệu thiết bị "bất tiện" vì áp lực nước phải được lưu ý đủ lớn chảy vào ngăn đá.

đối với tủ cánh với vỏ thép, inox, lau bên ngoài tủ khó có dấu vân tay mờ mịt, hơi nước, vết dầu trên bề mặt, làm cho lớp vỏ bên ngoài của nhà ở dường như mất đi "của chanh".

Xem thêm: trung tam bao hanh tu lanh hitachi

4 Các tính năng khác trong tủ lạnh bên cạnh nhau

người tiêu dùng có thể quan tâm đến một số tính năng đáng chú ý khác của các loại tủ lạnh này như hệ thống và kháng khuẩn màng lọc khử mùi, người giữ trái cây để mua máy hút ... bên cạnh phù hợp với § mục đích đòi hỏi sử dụng.

Một số tủ lạnh với công nghệ biến tần tuyến tính để giảm điện năng tiêu thụ trong lửa, tiếng ồn từ máy ... hoặc có thêm không gian dành riêng cho trứng, thức uống.
 
Top