1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Tủ sắt văn phòng Xuân Hòa và những ứng dụng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất' bắt đầu bởi levantuntv, 22/12/15.

 1. levantuntv

  levantuntv Member

  Tham gia ngày:
  14/10/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tủ sắt văn phòng là dòng tủ có độ bền cao do Xuân Hòa thiết kế và sản xuất. Tủ sắt có thể sử dụng đa dạng, trong nhiều không gian khác nhau.
  Tủ sắt văn phòngXuân Hòa chia ra thành các dòng theo một số dạng thiết kế. Tiêu biểu nhất là dòng tủ tài liệu và tủ locker. Tủ tài liệu sử dụng cho mục đích lưu trữ hồ sơ tại văn phòng các doanh nghiệp. Tủ locker chia thành các ô có kích thước khác nhau và có khóa.

  [​IMG]


  Tủ sắt dạng tủ tài liệu được sử dụng trong văn phòng nhân viên, trong các phòng họp, phòng lưu trữ… Tủ sắt văn phòng mẫu lưu trữ tài liệu được sử dụng là một trong 3 nội thất chính là bàn văn phòng, ghế văn phòng và tủ tài liệu. Nếu các dòng nội thất khác có dòng giá rẻ nhưghế phòng họp giá rẻ, bàn làm việc giá rẻ thì tủ văn phòng cũng có nhiều mẫu giá rẻ.

  [​IMG]


  Tủ sắt dạng tủ locker mỗi ngăn có một khóa riêng. Tủ có thể sử dụng trong các khu tập thể, các siêu thị, nhà sách, cửa hàng, văn phòng cho mục đích cất dồ cá nhân cho khách hàng, nhân viên. Tính ứng dụng của mẫu tủ này cao.

  [​IMG]


  Tủ sắt văn phòng được đánh giá là dòng sản phẩm văn phòng giá rẻ bởi giá thành của các mẫu tủ này thấp hơn so với những mẫu tủ văn phòng từ chất liệu gỗ. Ngoài các dòng sản phẩm văn phòng giá rẻ, bạn có thể xem thêm các dòng sản phẩm nội thất gia đình Xuân Hòa nhưbàn ăn đẹp giá rẻ, bàn làm việc tại nhà… để có thêm thông tin về mặt hàng nội thất cho bản thân.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...