• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tủ sắt văn phòng Xuân Hòa và những ứng dụng

L

levantuntv

Guest
#1
Tủ sắt văn phòng là dòng tủ có độ bền cao do Xuân Hòa thiết kế và sản xuất. Tủ sắt có thể sử dụng đa dạng, trong nhiều không gian khác nhau.
Tủ sắt văn phòngXuân Hòa chia ra thành các dòng theo một số dạng thiết kế. Tiêu biểu nhất là dòng tủ tài liệu và tủ locker. Tủ tài liệu sử dụng cho mục đích lưu trữ hồ sơ tại văn phòng các doanh nghiệp. Tủ locker chia thành các ô có kích thước khác nhau và có khóa.
Tủ sắt dạng tủ tài liệu được sử dụng trong văn phòng nhân viên, trong các phòng họp, phòng lưu trữ… Tủ sắt văn phòng mẫu lưu trữ tài liệu được sử dụng là một trong 3 nội thất chính là bàn văn phòng, ghế văn phòng và tủ tài liệu. Nếu các dòng nội thất khác có dòng giá rẻ nhưghế phòng họp giá rẻ, bàn làm việc giá rẻ thì tủ văn phòng cũng có nhiều mẫu giá rẻ.
Tủ sắt dạng tủ locker mỗi ngăn có một khóa riêng. Tủ có thể sử dụng trong các khu tập thể, các siêu thị, nhà sách, cửa hàng, văn phòng cho mục đích cất dồ cá nhân cho khách hàng, nhân viên. Tính ứng dụng của mẫu tủ này cao.
Tủ sắt văn phòng được đánh giá là dòng sản phẩm văn phòng giá rẻ bởi giá thành của các mẫu tủ này thấp hơn so với những mẫu tủ văn phòng từ chất liệu gỗ. Ngoài các dòng sản phẩm văn phòng giá rẻ, bạn có thể xem thêm các dòng sản phẩm nội thất gia đình Xuân Hòa nhưbàn ăn đẹp giá rẻ, bàn làm việc tại nhà… để có thêm thông tin về mặt hàng nội thất cho bản thân.
 
Top