1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Tủ lạnh Sharp SJ-FB74V-SL có thiết kế tủ lanh lớn

Thảo luận trong 'Điện lạnh - Điện gia dụng' bắt đầu bởi huong2211hd, 6/3/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  15/10/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  tủ lạnh hiện đại Sharp SJ-FB74V-SL- suất side-by-side tủ lạnh 566 lít
  nhiệt độ bên ngoài bảng điều chỉnh và thiết kế hiện đại
  tủ lạnh Sharp SJ-FB74V-SL đã được tinh chế mặt và hiện đại, vải lớn bởi màu sắc trang nhã nó đã được thiết kế một tủ quần áo bên bốn cửa, dễ dàng điều chỉnh với một trong những không gian nội bộ.

  Xem thêm:sửa tủ lạnh mitsubishi

  Tủ lạnh Sharp SJ-FB74V-SL đã được thiết kế thuận tiện ngăn vị trí của Shimohigashi trong hai tủ đông để giúp bạn có được một số lượng lớn bằng đá đã được sử dụng khi các bạn bè đã tụ tập lại với nhau. Ngoài ra, dưới ngăn đông, nó làm cho nó dễ dàng để có được thức ăn từ những khó khăn mà không uốn mát trên khoang được thiết kế.
  Shiny tay cầm
  [​IMG]
  tủ lạnh Sharp SJ-FB74V-SL, để cung cấp cho tất cả các người sử dụng dịch vụ của thời đại của tất cả các chiều cao và gia đình, đã được thiết kế để chạy dọc theo chiều cao của tủ lạnh. Màu xanh, màu xanh lá cây, hiển thị trạng thái của mỗi đèn pha lê tủ màu cam được tích hợp vào cửa, phía trên của tay cầm
  556 lít có công suất lớn phù hợp cho các gia đình
  có công suất lên đến Tủ lạnh Sharp SJ-FB74V-SL 556リットル(345 lít mát khoang 211 lít chống đông là), đây là bây giờ, là bạn, bởi vì nó không còn sợ, 10-11 người về khả năng và không đủ để sử dụng không có lại đủ miễn phí không gian tủ lạnh bảo quản thực phẩm, tất cả có thể làm cho bạn để mua những thứ của "ném" trong tủ lạnh, nó có thể được sử dụng mà không sợ dần dần bỏ lỡ những không gian rảnh rỗi.
  Thậm chí nếu bạn là một người bận rộn, tủ lạnh công suất lớn, đã dẫn đến nhiều tiện ích hơn, Tủ lạnh Sharp SJ-FB74V-SL là mua ngay bây giờ và công việc thực phẩm, nhưng bạn phải tiết kiệm thời gian mua sắm thực phẩm nó giúp kéo dài bốn hoặc năm ngày hoặc một vài tuần.

  Xem thêm:sửa chữa máy giặt lg

  hệ thống cụm ion Plasma (PCI)
  bào tử nấm mốc như vậy, để loại bỏ các chất độc hại trong không khí, chẳng hạn như vi khuẩn, dựa trên các thành phần hoạt động của các ion dương và âm, tủ lạnh Sharp SJ-FB74V PCI với công nghệ riêng của mình -SL ... nó giữ thực nguyên liệu tươi từ.
  Ag + khử mùi kháng khuẩn hiệu quả tại nano tươi
  tính năng kháng khuẩn, hoạt động bằng các chất khử mùi nano Ag + tươi để tạo ra một siêu hiển vi Bạc tục phân tử, mỗi phân tử bạc liên kết với các tế bào vi khuẩn, như họ để bắt đầu quá trình phản ứng hóa học trong như thế này, sự chậm trễ, mất khả năng sinh sản, và chết đi. Vi khuẩn, nhằm giúp bạn và gia đình bạn luôn thực, bởi vì không có cơ hội, cũng được, công nghệ này cũng có, Sharp SJ-FB74V tủ lạnh -SL luôn là một môi trường kháng khuẩn bạc để "nhấn chìm" nó giúp các sản phẩm sạch và an toàn
  làm lạnh kép làm mát tuyệt vời
  tủ lạnh sắc nét SJ-FB74V-SL, kỹ thuật làm lạnh kép, hai quạt cho phép không khí lạnh với lớp phủ, để ngăn chặn sự (làm mát , đông lạnh, để ngăn chặn việc 1, 1) được bao gồm hoạt động theo hai hệ thống làm lạnh riêng biệt được sử dụng cho thực phẩm gió mùa đông chắc chắn rằng nó là tươi, giữ lại chất dinh dưỡng để, rau héo vượt qua khi bạn ngăn chặn sự tràn, ngăn mà hành động để giữ tốt độ ẩm, đã có trong
  các năng lực chung và lớn (556 lít), bởi tủ lạnh side sắc nét SJ-FB74V-SL của tủ , Hyundai đang tìm kiếm một tủ lạnh, cũng như người dân có thu nhập cao, sẽ được phù hợp cho gia đình rất nhiều để đáp ứng với lưu các thực phẩm tươi sống trong khử trùng sáng tạo với thức ăn hơn và công nghệ chống vi khuẩn.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...