• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tủ lạnh Sanyo nổi tiếng với công nghệ làm lạnh hiện đại

X

xuanthanh13

Guest
#1
Tủ lạnh Sanyo nổi tiếng và có chỗ đứng trong lòng của người tiêu dùng bởi công nghệ làm lạnh tiên tiến mang đến luồng khí lạnh lan tỏa khắp mọi ngóc ngách của tủ. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây do kỹ thuật viên sửa tủ lạnh tại nhà, sửa điều hòa tại nhà, sửa máy giặt tại nhà của trung tâm điện máy Thanh Xuân cung cấp về dòng tủ lạnh Sanyo. Làm lạnh kép, làm lạnh trực tiếp và làm lạnh đa chiều là các công nghệ làm lạnh phổ biến của tủ lạnh Sanyo:

+ Làm lạnh kép: Hệ thống 2 quạt làm lạnh kép giúp khí lạnh lan tỏa đồng đều và đến mọi ngóc ngách của tủ, thực phẩm được bảo quản đều nhau và tươi ngon để sẵn sàng sử dụng (Tủ lạnh Sanyo SR-145RN, Tủ lạnh Sanyo SR-125RN )

+ Làm lạnh trực tiếp: Công nghệ làm lạnh này thường thấy trong các tủ lạnh mini của Sanyo (tủ lạnh mini là gì?), nó hoạt động trên nguyên tắc đối lưu và tạo ra khí lạnh khác nhau ở các vị trí khác nhau (Tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR, Tủ lạnh Sanyo Mini SR-9JR)

+ Làm lạnh đa chiều: Công nghệ này có khả năng làm lạnh toàn diện và đa chiều, giúp cân bằng khí lạnh ở khắp mọi nơi trong tủ lạnh (Tủ lạnh Sanyo SR-S185PN, Tủ lạnh Sanyo SR-PQ285RB , Tủ lạnh Sanyo SR-P21MN, Tủ lạnh Sanyo SR-U185PN).

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh, nhân viên kỹ thuật của trung tâm sửa chữa Thanh Xuân có thể sửa chữa nhiều dòng tủ lạnh, điều hòa khác nhau như: Sửa điều hòa Fujitsu, sửa điều hòa funiki, sửa điều hòa galanz, sửa điều hòa LG, sửa điều hòa Mitsubishi, sửa điều hòa Gree, sửa điều hòa Sumikura…Mức giá hấp dẫn với nhiều lựa chọn phong phú

Nếu bạn có nhu cầu mua tủ lạnh giá rẻ thì tủ lạnh Sanyo là một lựa chọn tuyệt vời bởi mức giá hấp dẫn, cạnh tranh. Tủ lạnh Sanyo có nhiều phân khúc giá dành cho gia đình có thu nhập trung bình. Bên cạnh đó, Sanyo cũng có những dòng tủ lạnh cao cấp dành cho các gia đình có thu nhập cao hơn.

Trong tầm giá từ 2,5 triệu cho đến 8 triệu đồng, người dùng có rất nhiều lựa chọn phong phú:

+ Giá dưới 3 triệu:Tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR, Tủ lạnh Sanyo Mini SR-9JR

+ Giá từ 4-6 triệu: Tủ lạnh Sanyo SR-125RN, Tủ lạnh Sanyo SR-S185PN, Tủ lạnh Sanyo SR-U185PN, Tủ lạnh Sanyo SR-U21MN

+ Giá từ 6-8 triệu: Tủ lạnh Sanyo SR-P205PN, Tủ lạnh Sanyo SR-P25MN, Tủ lạnh Sanyo SR-Q285RB, Tủ lạnh Sanyo SR-PQ285RB.

Trung tâm điện lạnh Thanh Xuân cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa tại quận Hoàng Mai, Đống Đa, Long Biên, Hà Đông… và sửa điều hòa tại quận Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy và nhiều quận huyện khác của thành phố Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN

HOTLINE: 096.888.6285
 
Top