• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN 255 lít có kiểu dáng thanh lịch

  • Thread starter huong2211hd
  • Start date
H

huong2211hd

Guest
#1
Panasonic NR-Tủ lạnh BV288QSVN 255 lít - Tủ lạnh cho người sử dụng sức khỏe thông minh
Thiết kế nhân vật, sang trọng
Panasonic NR-Tủ lạnh BV288QSVN 255 lít có căn hộ thiết kế sang trọng bằng thép không gỉ chất liệu bạc và được thấm nhuần với đặc điểm tính cách rất khói xám. Panasonic NR-tủ lạnh BV288QSVN 255 lít tủ lạnh-tủ đông trên dòng dưới tay nắm cửa tủ giúp tăng thêm sự sang trọng ngang, tô điểm cho không gian nội thất của gia đình.
công nghệ Inverter giúp tủ lạnh chạy trơn tru, tiết kiệm năng lượng lên đến 40%.
cảm biến ECONAVI theo dõi thói quen sử dụng và quy định của năng lượng điện cho phù hợp.

Xem thêm:sửa chữa tủ lạnh mitsubishi

lưu trữ ngăn dịu mát chất dinh dưỡng còn nguyên vẹn trong thực phẩm mà không cần rã đông.
hệ thống làm mát tiên tiến không khí lạnh Panorama phân bố đều trong bên trong tủ.
Ag sạch bộ lọc với các ion bạc để diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả 99,99%
công suất 255 lít
tủ lạnh với tổng trọng tải từ 255 lít đến 170 lít công suất tủ lạnh và tủ đông lạnh công suất 85 l. với công suất 255 lít, tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN gia đình phù hợp với 4-5 người.
công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng tối đa
tủ lạnh được trang bị với công nghệ biến tần tiên tiến không chỉ hoạt động để tối ưu hóa hoạt động của tủ lạnh, nhưng cũng liên tục điều chỉnh công suất cần thiết cho mức độ tiết kiệm năng lượng tối đa.
chất dinh dưỡng lưu trữ ngăn dịu mát còn nguyên vẹn trong thực phẩm mà không cần rã đông

Ngoài tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN 255 lít tủ lạnh cũng là thế hệ đầu tiên đã đánh dấu một tủ lạnh trong phân khúc tầm trung được trang bị với công nghệ tiên tiến đóng băng mềm trước đây chỉ xuất hiện trong dòng tủ cao cấp lạnh.
Mặc dù thường xuyên thực phẩm đông lạnh từ tủ lạnh ở -20 độ C khoảng -18 độ C, công nghệ này chỉ mềm đóng băng đông lạnh chỉ -3 độ C. Công thức thực phẩm đông lạnh đóng băng bề mặt mềm mại giúp thức ăn không phải là khó khăn, vì vậy nó không phải là cần thiết để làm tan thực phẩm đông lạnh chuẩn bị một phần trước khi nấu ăn bởi vì nhà nước vẫn còn ngắn và dễ dàng nấu ngay lập tức. vì vậy , thực phẩm đông lạnh theo cách này, ngay cả khi còn sống, giữ lại chất dinh dưỡng và hương vị và kết cấu vốn có.
các chức năng cảm biến ECONAVI
cảm biến có khả năng Panasonic ECONAVI nhận nhiệt độ môi trường xung quanh, tần số của tủ mở và đóng, nhiệt độ trong nội các mà các phân tích và xử lý dữ liệu, giúp duy trì làm mát thích hợp cho tủ lạnh và giảm các thiết bị điện chất thải .
khử mùi kính hệ thống bạc giúp loại bỏ các mùi khó chịu
khử mùi tủ lạnh có hệ thống, thủy tinh bạc Ag kháng khuẩn làm sạch các tính năng bất hoạt 99,9% vi khuẩn trong tủ, làm sạch các mùi khó chịu của thịt cá và rau quả giúp tủ lạnh luôn trong tình trạng sạch sẽ và thực phẩm được giữ tươi.

Xem thêm: sua chua may giat lg

làm mát hệ thống Panorama
công nghệ cho một khoang công nghệ làm mát tủ lạnh mới toàn cảnh Panasonic đang được sử dụng trong mùa đông, công nghệ này có thể được làm lạnh đa chiều bằng cách giới thiệu không khí lạnh thổi nhanh và tất cả, góc của bể, đảm bảo không khí đầy đủ và thống nhất mát mẻ ngay cả khi đầy đủ các ngăn thực phẩm đông lạnh. trong Ngoài ra, công nghệ của tủ lạnh Panasonic Panorama cũng giúp tiết kiệm điện năng tối đa nhờ vào sự đóng băng nhanh chóng, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.
tổng thể, NR-tủ lạnh Panasonic BV288QSVN 255 lít thiết kế thanh lịch, công nghệ tinh tế và hiện đại như tiết kiệm điện, bảo quản thực phẩm có hiệu quả cho an toàn sức khỏe cũng là xứng đáng với sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.
 
Top