• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tủ đựng quần áo vừa ý cho mọi gia đình

L

levantuntv

Guest
#1
Để tạo nên sự gọn gàng cho phòng ngủ cũng như sự sạch đẹp cho y phục thì những chiếc tủ đựng quần áo thực sự rất cần thiết.
Quần áo khi giặt khô xong nếu không có chỗ để thích hợp có thể bị bám bụi bẩn, bị phai màu do tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng trực tiếp. Không những thế còn có thể bị các loại động vật như chuột gián, dơi bay vào rất mất vệ sinh cũng như hỏng y phục. Những lúc như thếtủ đựng quần áosẽ làm tốt nhiệm vụ của mình.

Với công dụng cất giữ áo quần, chất liệu không thấm nước, mọi áo quần đặt hay treo trong tủ đều được bảo quản an toàn mà thẳng thắn, không bị nhăn nhúm tốn nhiều công là ủy. Hơn nữa đặt trong không gian kín cũng là cách lưu giữ hương thơm trên áo quần vô cùng hiệu quả, giúp cho các thành viên gia đình bạn luôn có những bộ áo quần sạch sẽ, thơm ngát nhất khi đi làm, đi học.

Tủ cũng là cách khiến cho phòng ngủ gia đình trở nên gọn gàng hơn thay vì những y phục vứt lung tung hay treo đầy các móc trên tường vô cùng thiếu thẩm mỹ. Việc sắp xếp từng bộ áo quần trong tủ cũng chứng minh sự khéo léo, đảm đang của những người phụ nữ trong gia đình.

TỦ SẮT QUẦN ÁO CA-6A-1K
Cùng vớibàn ghế ăn,vách ngăn, Xuân Hòa sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn cho mọi nội thất dùng trong gia đình. Chỉ cần bạn nhấc máy gọi điện hoặc email cho chúng tôi là có ngay thứ bạn cần trong tức khắc.
 
Top