• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tủ bếp gỗ công nghiệp

T

tubepcasta

Guest
#1
Tủ bếp gỗ công nghiệp được sản xuất làm từ các loại gỗ được sản xuất công nghiệp, tủ công nghiệp đang được nhiều gia đình lựa chọn bởi chất lượng tốt nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều so với tủ tự nhiên.


Với nguồn vật liệu tự nhiên ngày càng khan hiếm thì dùng gỗ công nghiệp là biện pháp tận dụng triệt để nguồn gỗ tự nhiên, chung tay bảo vệ môi trường. Tủ gỗ công nghiệp là một sự lựa chọn tối ưu, vừa đáp ứng được nhu cầu của con người vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Gỗ công nghiệp đa phần làm từ các nguyên liệu thừa, nguyên liệu tận dụng, tái sinh, ngọn cành của cây gỗ tự nhiên. Sau đó sử dụng công nghệ ép ở công suất cao để tạo thành những tấm gỗ công nghiệp, vì vậy gỗ công nghiệp còn được gọi là gỗ ép. Một số loại gỗ công nghiệp phổ biến như: MDF, MFC, HDF và gỗ ghép.


Ngày nay, sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp được nhiều gia đình ưa chuộng lựa chọn bởi nhiều điểm ưu việt sau:

- Gỗ công nghiệp có bề mặt phẳng nhẵn, sử dụng để sản xuất ngay không cần phải tiêu tốn thời gian cho khâu chọn gỗ, xử lý thô, tẩm sấy như gỗ tự nhiên. Do vậy chi phí nhân công sẽ ít hơn.
- Tủ làm từ gỗ công nghiệp không bị co ngót, cong vênh trong thời gian sử dụng lâu dài.
- Ván gỗ được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nên gỗ có độ đồng đều cao, ổn định.
- Thời gian sản xuất và lắp đặt của tủ bếp gỗ công nghiệp nhanh chóng vì có nguồn cung nguyên liệu dồi dào, quy trình gia công đơn giản.
- Trong quá trình sản xuất có thể tùy biến dễ dàng, có thể kết hợp được vật liệu khác như veneer, laminate và có thể chọn thoải mái về màu sắc cho phù hợp với màu sắc tổng thể của ngôi nhà bạn.
- Công việc vệ sinh dễ rất nhiều khi dùng vật liệu gỗ công nghiệp.
- Hiện tại, các nhà sản xuất đã khắc phục được nhược điểm mối mọt của gỗ công nghiệp bằng cách thêm những phụ gia cần thiết trong quá trình sản xuất để chống lại sự xâm nhập của các loại mối mọt trong thời gian dài.
- Sử dụng tủ bếp làm từ vật liệu gỗ công nghiệp là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường.


Bạn còn nhiều câu hỏi về tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục phụ tận nơi, hoặc đến với hệ thống phòng trưng bày của chúng tôi tại một trong các địa chỉ: 186 Nguyễn Văn Trỗi – Phú Nhuận – HCM, 137 Nguyễn Văn Trỗi – Phú Nhuận – HCM, 249 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để xem và trải nghiệm những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại nhất nhé.

Liên hệ với Casta:
Hotlline: 0964 87 5555
Email:tubepcasta@gmail.com
Website: http://casta.com.vn
Địa chỉ: Lô B2, đường C2, Khu công nghiệp Cát Lái, cụm 2, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. TP.HCM
Keyword: Tu bep go cong nghiep
 
Top