• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tủ bếp đẹp cho nhà chung cư

T

tubepcasta

Guest
#1
Thiết kế tủ bếp đẹp cho nhà chung cư không phải là chuyện dễ dàng với các nhà thiết kế. Nếu bỏ qua số ít các căn penhouse có diện tích lớn, không gian dành cho bếp rộng, thoải mái để sáng tạo thì đa phần các căn chung cư thường có diện tích nhỏ, không gian dành cho bếp hạn hẹp, đòi hỏi các nhà thiết kế phải tính toán rất kỹ lưỡng mới có thể tạo ra một mẫu tủ bếp hoàn hảo với đầy đủ tiện nghi.Hãy lựa chọn phong cách hiện đại thay vì các mẫu cổ điển, với diện tích hạn chế, các mẫu tủ bếp hiện đại với ít chi tiết sẽ giúp không gian trở nên thông thoáng hơn.Chọn các loại vật liệu bề mặt màu trơn thay vì sử dụng các loại vật liệu nhiều chi tiết hoa văn, vân gỗ… cũng là cách để giúp bạn có một tủ bếp đẹp và nổi bật với không gian bếp hạn hẹp.

Sử dụng các ngăn kéo thay vì các module cánh mở. Điều này sẽ giúp bạn ít phải khom cúi trong quá trình nấu nướng tạo sự thoải mái, bên cạnh đó tận dụng tối đa không gian lưu trữ.Chỉ cần áp dụng các nguyên tắc trên khi thiết kế tủ bếp, chắc chắn bạn sẽ có được một không gian đẹp như ý.

Với kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất tủ bếp và sở hữu đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại từ Châu Âu, Casta chắc chắn sẽ giúp bạn có một tủ bếp đẹpnhư ý, tô điểm thêm vẻ đẹp của ngôi nhà và tạo cảm hứng cho bạn mỗi lần vào bếp.

Tủ bếp Casta

137 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

186 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

249 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội

Hotline 0964 87 5555

http://casta.com.vn
 
Top