• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Truyền Thông Sài Gòn nơi tổ chức sự kiện đẳng cấp cho bạn

Y

yenpn

Guest
#1
Không có vấn đề gì nếu sự kiện của bạn là một buổi gây quỹ , sự kiện của công ty , cuộc họp khai trương hoặc cuộc họp lãnh đạo - các dịch vụ lập kế hoạch sự kiện của chúng tôi có thể mở rộng và áp dụng cho bất kỳ sự kiện nào. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay để lựa chọn trang web, lập kế hoạch, hậu cần, sản xuất, A / V, vận chuyển, tài sản thế chấp, thiết kế đồ họa và hơn thế nữa.

Truyền Thông Sài Gòn có nhiều người có kinh nghiệm nhất trong ngành. Sự giàu có về chuyên môn đó cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp sản xuất nghe nhìn sáng tạo, mang đến sự nhận thức thị trường, công nghệ hiện đại và mong muốn không ngừng nghỉ để lắng nghe khách hàng của chúng tôi nói.

dich-vu-to-chuc-su-kien-dac-biet-tai-tp-hcm3jpg-20180517212946.jpeg

Dịch vụ tổ chức sự kiện đặc biệt tại tp hcm

Nếu bạn muốn biết thêm về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Truyền Thông Sài Gòn các nhà hoạch định chuyên nghiệp của chúng tôi ở TP HCM. Chúng tôi còn có các dịch vụ khác để phát triển doanh nghiệp hoặc công ty của bạn như livestream giá rẻ nhất tp hcm, dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, dịch vụ truyền thông doanh nghiệp.v.v.

dich-vu-to-chuc-su-kien-dac-biet-tai-tp-hcm2jpg-20180517212932.jpeg

Dịch vụ tổ chức sự kiện đặc biệt tại tp hcm

Công ty tổ chức sự kiện đặc biệt tự hào cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch cuộc họp và sự kiện của chúng tôi ở TP HCM, Chúng tôi đã hỗ trợ công ty với các dịch vụ sự kiện đặc biệt của chúng tôi từ rất lâu, và nhiều hơn nữa, bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ lập kế hoạch sự kiện mang đến cho khách hàng những kết quả toàn diện.

Trong suốt cả ngày, các nhà lập kế hoạch du lịch được giao nhiệm vụ chuẩn bị tất cả các khía cạnh của các sự kiện của công ty như chọn địa điểm tốt nhất, lên lịch bay, đặt phòng khách sạn, lập kế hoạch hành trình chi tiết và lên lịch các dịch vụ vận tải mặt đất.

dich-vu-to-chuc-su-kien-dac-biet-tai-tp-hcm4jpg-20180517212958.jpeg

Dịch vụ tổ chức sự kiện đặc biệt tại tp hcm

Làm việc với công ty sự kiện đặc biệt là một trải nghiệm độc đáo ở chỗ chúng tôi có thể xử lý mọi khía cạnh của sự kiện, từ phát triển khái niệm và hậu cần đến sản xuất sự kiện đến giao thông mặt đất, thiết kế, nguồn, hợp đồng, sản xuất và thực thi các chương trình cung cấp các giải pháp và kết quả sáng tạo vượt quá mong đợi của bạn. Chúng tôi cũng sẵn sàng làm việc với các nhà hoạch định nội bộ và cung cấp hỗ trợ và nâng cao mạnh mẽ cho nhóm hiện tại của bạn.


dich-vu-to-chuc-su-kien-dac-biet-tai-tp-hcm1jpg-20180517212909.jpeg

Dịch vụ tổ chức sự kiện đặc biệt tại tp hcm

Là một nhà lãnh đạo toàn cầu được thành lập với một nền văn hóa cân bằng tính sáng tạo và kỹ thuật thực dụng, chúng tôi tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới trong các giải pháp sự kiện và sản xuất. Chúng tôi đặt mình ra ngoài thông qua việc tích hợp chu đáo các công nghệ nghe nhìn truyền thống như ánh sáng, âm thanh, video, gian lận, tự động hóa và dàn dựng, với những cải tiến mới nhất, chẳng hạn như ánh xạ chiếu, hệ thống nội dung tương tác, công nghệ LED và sự kiện ảo.

Chúng tôi hiểu loại áp lực của các nhà hoạch định của công ty gặp phải và tầm quan trọng của việc duy trì sự xuất hiện chuyên nghiệp của việc kiểm soát mọi thứ trong khi thường xáo trộn để giữ tất cả 'vịt liên tiếp'. Vì vậy, như một phần của các dịch vụ blog thông tin của chúng tôi, chúng tôi cố gắng cung cấp bất kỳ thông tin nào mà chúng tôi có thể biên dịch để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn một chút, với các mẹo và công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và phức tạp.

Dịch vụ tổ chức, quay phim sự kiện chuyên nghiệp của công ty chúng tôi được xây dựng xung quanh nhu cầu, lịch trình và các ưu tiên của giám đốc điều hành của bạn.

dich-vu-to-chuc-su-kien-dac-biet-tai-tp-hcm5jpg-20180517213011.jpeg


Xử lý các nhiệm vụ này một cách hiệu quả và hiệu quả là tối quan trọng cho sự thành công của bất kỳ sự kiện kinh doanh nào.

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của công ty chúng tôi được xây dựng xung quanh nhu cầu, lịch trình và các ưu tiên của giám đốc điều hành của bạn.

Ngoài các dịch vụ trên chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp khác như: Dịch vụ live stream, quay TVC quảng cáo,...
 
Top