• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Chợ xe Truyền lại cách thức học tài xế ô tô tự động có ảnh minh họa

 • Thread starter thuytrang128
 • Start date
T

thuytrang128

Guest
#1
tính tới thời điểm này, những Đời xe dùng số tự động ngày càng phổ thông. Bởi vậy, việc học tài xế ô tô số auto để đầu tư những tri thức hữu dụng là khôn cùng cần thiết. Sau đây, các bạn sẽ được giới thiệu những kỹ thuật lái xe số auto chuẩn không cần chỉnh để giúp điều khiển xe dễ dàng, an toàn trên mọi hành trình.

trước tiên, quý khách cần nắm rõ đặc điểm khác biệt căn bản của xe số auto so với xe số sàn chính là hộp số. Chính vì hộp số có Năng lực điều chỉnh một cách tự động nên quý khách không cần dùng số tay cũng như chân côn. Đây là tin mừng đối với một số bạn theo định kỳ gặp gắc rối với việc chuyển số.

Học tài xế ô tô số tự động được xem là đơn giản hơn so với số sàn. Đồng thời, trong Các bước vận hành thì xe cũng khó bị chết máy, xe luôn vận hành êm ái, ít khi bị giật khi chuyển số. Để hiểu rõ hơn thì mời quý khách tham khảo những dạy sau:

>>> học lái xe ô tô
 • Làm quen với xe và Sắp sửa lái
Việc học tài xế oto số tự động được bắt đầu từ Các bước làm quen với xe như sau:

Bước 1: Bạn cần điều chỉnh ghế lái cho phù hợp, điều chỉnh gương để có tầm nhìn chất lượng nhất.Bước 2: Xác định Nơi mới của các bộ phận trên xe như: chân ga, chân phanh, phanh tay, cần số, phím điều khiển xe trên vô lăngBước 3: Không quên thắt dây đai an toàn trước khi lái.Bước 4: Đạp phanh chân, vặn chìa khóa theo chiều kim đồng hồ để bắt đầu phát động xe.


 • Học tài xế ôtô số tự động đúng cách
Để điều khiển xe số auto thì bạn cần làm theo chỉ dẫn sau:

>>> hoc lai xe oto tai quan 10

Bước 1: Chân phải đạp bàn đạp phanh, sau đó tay chuyển di cần số sang bị trí DBước 2: Nhả phanh tayBước 3: giám sát xung quanh, đạp chân ga cho xe bắt đầu ra mắtBước 4: Điều khiển chân ga cho xe chuyển di nhanh, chậm theo kiến nghị.Bước 5: Nếu bạn muốn dừng xe cần thực hiện các thao tác sau: dùng chân phải đạp phanh, chuyển cần số về vị trí P và tắt máy. Thêm nữa, không quên kéo phanh tay.
 • Kỹ thuật lùi xe oto số tự động
Để lùi xe số tự động thì bạn cần chuyển di cần số đến vị trí R, chuyển chân phanh sang chân ga và cho xe từ từ di chuyển về vị trí mong muốn.

>>> thi bang lai a3Nếu những bạn đã biết lái xe số sàn thì việc học lái xe oto số auto đơn giản hơn rất nhiều. ngoài ra, có nhẽ những kỹ thuật này cũng không gây quá nhiều khó khan đối với những bạn mới khởi đầu. Chúc bạn lái xe an toàn!a
 
Top